Cô gái tố resort 4 sao không cho mặc hở hang khi đi biển, netizen thắc mắc: Ủa vậy mặc áo dài mới được ha gì?

Nhiều netizen cho biết l ần đầu mới thấy đi biển thì không được mặc trang phục sexy.

Cô gái tố resort 4 sao không cho mặc hở hang khi đi biển, netizen thắc mắc: Ủa vậy mặc áo dài mới được ha gì?

Ngành dịch vụ được xem là ngành "khó chịu" nhất khi phải biết một điều rằng "khách hàng là thượng đế", một phút sơ sẩy là có thể bị phốt ngay. Đơn cử như trường hợp của cô gái dưới đây khi đi nghỉ dưỡng ở một resort 4 sao nhưng sự tinh tế của nhân viên thì không có. 

Theo cô gái chia sẻ, cô và gia đình có chuyến du lịch ở Hồ Tràm nên đã book một resort mới với chất lượng 4 sao. Mọi thứ ở resort làm cô và gia đình đều vô cùng hài lòng. Từ phòng ốc sạch sẽ, view đẹp, tiện nghi đến hồ bơi chất lượng... có cả nước ấm massage phục vụ nhu cầu của du khách.  

Để chuẩn bị cho chuyến du lịch này, cô đã mua một chiếc áo khá sexy để diện và chụp hình sống ảo. Cô và gia đình xem việc này là bình thường bởi lẽ đây là trang phục thường thấy khi đi biển. Vì lẽ đó, cô đã tiện mặc trang phục này vào nhà hàng ở resort để ăn sáng. Để cẩn thận, cô gái còn trang bị thêm một chiếc áo khoác phòng trường hợp nhà hàng có biển cấm ăn mặc hở hang. 

Tuy nhiên, khi đến nhà hàng thì không có quy định hay thông báo gì nên cô không khoác áo ngoài và tận hưởng bữa ăn chất lượng này. Mãi đến khi cô và gia đình chuẩn bị đi về thì nhân viên của resort đến nhắc nhở cô nên ăn mặc kín đáo ở chỗ công cộng. Chủ tài khoản cho biết dù nhân viên không nhìn trực tiếp vào cô nhưng cô cũng ngầm hiểu nhân viên đang nói đến mình.

co gai to resort 4 sao khong cho mac ho hang khi di bien netizen thac mac ua vay mac ao dai moi duoc ha gi - anh 0
Khu nhà hàng của resort không cho khách ăn mặc hở hang nhưng không có biển thông báo. 

Không khí vui vẻ bỗng chốc bị "sượng trân" và cô gái cho biết nhân viên có thể nhắc nhở nhẹ nhàng với cô để đỡ ngại chứ không nhất thiết phải dùng giọng điệu như thế. Hơn thế nữa, cô còn thắc mắc hồ bơi cũng là nơi công cộng, chẳng lẽ không được mặc bikini?

Với trải nghiệm không vui này, cô cho biết sẽ không quay lại resort lần hai cũng như mong nhà hàng nên để bảng thông báo cho du khách nếu muốn cấm điều gì. 

Trước màn bóc phốt này, nhiều netizen cũng khá đồng tình với cô gái và cho biết resort đang quá khó khăn với du khách. Bên cạnh đó, một số khác lại cho rằng khu nhà hàng có quy định không mặc hở hang là đúng rồi nhưng thái độ nhắc nhở của nhân viên thì không được tinh tế lắm:

- Đi biển tưởng đâu đi chùa không. Mai mốt đi biển phải mặc áo dài, quấn chăn mấy lớp mới kín đáo, mới phù hợp nhe.

- Khu nhà hàng có quy định á, không chỉ với đồ bơi, trang phục sexy cũng bị hạn chế. Có thể bạn không thấy nhưng nhân viên nhắc bạn thì cũng thiếu tế nhị quá. 

- Mình thấy đẹp mà nhỉ, có kỳ đâu? Người ta bỏ tiền du lịch thì muốn mặc sao kệ người ta chứ, miễn người ta thấy thích là được, hơn nữa đây lại là đi biển nữa chứ. 

Là chị em thân thiết cùng lấy chồng Nhật nhưng Bà Nhân được cưng, còn Quỳnh Trần JP thì…?

Vừa chia tay Minh Vẹo, 'cô giáo Vật Lý' Minh Thu đã có ngay người yêu mới?

mới nghe nói: Một công ty giải trí lừa đảo, sử dụng hình ảnh trái phép của các 'idol Tóp Tóp'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ