Logo VieZ

Cô gái khoe bạn trai cực phẩm nhưng bị netizen ném đá vì...

An Chi|

Đoạn clip nữ sinh khoe có bạn trai cực phẩm bị dân tình ném đá không thương tiếc.

Cô gái khoe bạn trai cực phẩm nhưng bị netizen ném đá vì...

Một nữ sinh đăng tải đoạn clip khoe "người yêu cực phẩm" thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Trong clip, cô cho biết: "Mình nhận ra bản thân đang yêu đúng người khi người yêu mình không ngại quãng đường xa chạy từ Hóc Môn lên ký túc xá khu A để đưa mình (đang là F0) đến nhà cậu mình ở quận 11 để cách ly y tế".

Tuy nhiên, clip này nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Đa số ý kiến cho rằng cô gái chỉ nghĩ cho bản thân chứ không quan tâm đến sự nguy hiểm, không bảo vệ bạn trai, việc tiếp túc với F0 rất dễ lây nhiễm.

Một số bình luận của netizen:

- Chỉ nghĩ cho bản thân thôi không lo cho người yêu gì hết.

- Chở đi xong về bạn kia F0, rồi lây cho ba má ở nhà, tự hào quá.

- Ôm hôn đi rồi F0 cả thế, đi cách ly cùng nhau luôn.

co gai khoe ban trai cuc pham nhung bi netizen nem da vi - anh 0
Nữ sinh hạnh phúc khi người yêu vượt đường xa đến đón mình đi cách ly.

Bị nhiều chỉ trích, nữ sinh này lập tức lên tiếng giải thích: "Thứ nhất, mình là sinh viên ở tỉnh khác đến học và không có xe, cậu mình đang ở xa và đã lớn tuổi nên mình không để cậu đến đón. 

Nếu mình đón grab thì đã ảnh hưởng đến anh lái xe và công việc của anh ấy. Nếu mình đi xe bus thì số người tiếp xúc với mình sẽ còn cao hơn nữa.

Cuối cùng, mình chỉ đơn giản là ngồi sau xe người yêu, đến nơi thì xuống chứ không có những hành động tiếp xúc gần. Và người yêu mình tất nhiên sẽ cách ly y tế để bảo đảm sức khoẻ. Việc các bạn nói mình ôm hôn là không có căn cứ".

Cuối lời, cô cũng nhắn gửi đến những người đã buông lời chỉ trích mình. Nữ sinh này mong muốn netizen đừng "sống hộ cuộc đời người khác bằng những bình luận toxic".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ