Logo VieZ

Vào đây mà xem: Cặp Social Star bị tố ngoại tình dính phốt mới nữa này!

An Chi|

Chẳng ai như Tráng Sĩ Cường và "tiểu tam", cứ dăm bữa nửa tháng lại gây ồn ào trên mạng xã hội.

Vào đây mà xem: Cặp Social Star bị tố ngoại tình dính phốt mới nữa này!

Hậu bị tố ngoại tình, không chăm sóc con, Tráng Sĩ Cường và Gia Thị Linh lại ngang nhiên comeback mạng xã hội bằng các clip du lịch cùng nhau. Chưa kể, cả hai còn có nhiều hành động thân mật khiến netizen vô cùng tức giận.

Và có lẽ chính vì sự comeback này mà H.L - vợ cũ của Tráng Sĩ Cường lại tiếp tục có màn bóc phốt anh. Cụ thể, trong bài đăng mới nhất của H.L, cô cho biết Tráng Sĩ Cường từ khi bị tố ngoại tình với người yêu cũ đến giờ không hề chu cấp 1 đồng nào cho vợ con chứ đừng nói đến 3 triệu như lời anh đã hứa.

Không chỉ bỏ rơi vợ con mà Social Star này còn không gửi tiền chăm lo ba mẹ, bỏ mặc ông bà để đến bên Gia Thị Linh.

vao day ma xem cap social star bi to ngoai tinh dinh phot moi nua nay - anh 0
Tin nhắn được cho là Tráng Sĩ Cường không chu cấp cho con và ba mẹ ruột. 

Bên cạnh đó, H.L còn đề cập đến việc chú chó của cô bị gia đình của Tráng Sĩ Cường (cụ thể là mẹ và em ruột của Social Star) đã lén lút mang đi bán mà không hề cho cô hay. H.L cho biết cô xem Đô (tên của chú chó) như con ruột nhưng gia đình chồng lại cố tình bắt trộm, thậm chí còn thách thức dù H.L đã xin được chuộc lại. Tráng Sĩ Cường dù biết chuyện nhưng vẫn không có động thái đem chó trả về cho vợ cũ. 

Hơn thế nữa, không chỉ bóc phốt chồng cũ mà H.L còn khui thêm những tình tiết mới về người bị cô cho là "tiểu tam" - Gia Thị Linh. Vợ cũ Tráng Sĩ Cường cho biết, trên kênh của Social Star này từng xây dựng content người yêu cũ chơi thân với người yêu mới.

người đàn ông được cho là người yêu mới của Gia Thị Linh đã có vợ, thường xuyên xuất hiện trong clip của cô với chiếc xế hộp màu vàng và luôn bị che mặt. H.L còn cho biết người đàn ông này từng gọi điện cho cô để cảnh cáo không được bóc phốt Gia Thị Linh. 

"Tự hỏi Gia Thị Linh có áy náy với vợ người ta không khi khoe mẽ công khai chồng người ta lên dùng 2 từ người yêu, bón cho nhau ăn, rồi khoe cả xe của người ta lên nữa. Suốt ngày người yêu mới, người yêu cũ loè thiên hạ cơ, lại còn 2 ổng đều quân tử và không ghen mới chơi được với nhau. Chả hiểu kiểu gì!", H.L chia sẻ. 

Trước màn bóc phốt của vợ, Tráng Sĩ Cường đã không còn im lặng nữa mà ngay lập tức đáp trả trên mạng xã hội. Social Star cho biết vợ cũ của anh đang dựng chuyện và chú chó đó đích thực là chó của anh, vì sợ người ta bắt mất nên mẹ của anh mới mang về quê cho người khác. 

vao day ma xem cap social star bi to ngoai tinh dinh phot moi nua nay - anh 0
Sau scandal, cả hai Social Star vẫn mạnh dạn comeback bất chấp gạch đá từ netizen. 

Không chỉ có một bài đăng mà Tráng Sĩ Cường lại có thêm một bài đăng nữa để bóc phốt vợ cũ. Anh đem những chuyện quá khứ về nghề nghiệp của H.L ra nhằm ẩn ý rằng H.L đã có đối tượng mới nhưng vẫn giả vờ níu kéo anh với cư dân mạng. 

Mặt khác, Social Star còn cho biết mọi chuyện vẫn còn ở phía sau, hy vọng netizen sẽ không bị dắt mũi. Về phần Gia Thị Linh, dù không lên tiếng nhưng cô đã âm thầm ẩn hết những clip có sự xuất hiện của người yêu mới kia. 

Trước màn đấu tố qua lại giữa Tráng Sĩ Cường và vợ cũ, nhiều netizen cho biết sẽ ủng hộ H.L làm cho ra lẽ mọi chuyện: 

- Không hiểu sao vẫn nghĩ bản thân đúng nữa? Ủa việc ngoại tình của anh là đúng? Tại sao đi đôi co với phụ nữ trong khi bản thân mình sai lè đầu tiên. Đàn ông lên anh ơi, những người đàn ông đi ngoại tình họ cũng không rảnh lập hẳn page khịa chửi vợ cũ như anh đâu. 

- Đem chó về cho quê họ nuôi mà đăng bán vầy hả? Xạo vừa thôi chứ xạo quá không thấy trơ trẽn ha Tráng Sĩ Cường. Suốt ngày quay clip "hám fame" Gia Thị Linh mà con gái thì không lo. Làm ba kiểu gì vậy?

- Đi ăn chơi sang chảnh Sa Pa này nọ nhưng không có tiền lo cho con? Thà ăn cơm với muối cho đành đằng này du lịch vi vu khắp ngày nhưng lúc nào cũng kêu anh đang thế này thế nọ không lo cho con được? 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ