Logo VieZ

Là chị em thân thiết cùng lấy chồng Nhật nhưng Bà Nhân được cưng, còn Quỳnh Trần JP thì…?

An Chi|

Cuộc sống của hai Social Star với chồng Nhật được khán giả đặc biệt quan tâm.

Là chị em thân thiết cùng lấy chồng Nhật nhưng Bà Nhân được cưng, còn Quỳnh Trần JP thì…?

Quỳnh Trần JP và Bà Nhân được xem là cặp YouTuber thân thiết khi cùng lấy chồng ở xứ sở hoa anh đào. Tình bạn của hai Social Star thân thiết đến nỗi luôn kề cận, chăm sóc nhau như khi Quỳnh Trần gặp tai nạn ở chân hay Bà Nhân đập mặt xây lại.

Tuy nhiên, cuộc sống của hai Social Star với hai người chồng hoàn toàn trái ngược nhau. Người thì được chồng cưng chiều, người phải chăm lo ngược lại cho chồng con. 

Bà Nhân 

Đức Nhân và chồng tính đến nay đã kết hôn được gần 4 năm. Chồng của bà Nhân là Yamasaki Teruhito, hiện là kỹ sư ở một thương hiệu xe lớn ở Nhật Bản. Cả hai gặp nhau khi anh qua Việt Nam công tác, từ những cuộc nói chuyện thân thiết, mối quan hệ của cả hai tiến đến một bước xa hơn. 

la chi em than thiet cung lay chong nhat nhung ba nhan duoc cung con quynh tran jp thi - anh 0
Dù là người Nhật nhưng chồng bà Nhân luôn xem Việt Nam là quê hương thứ hai. 

Với bà Nhân, Yamasaki là một "anh chàng dịu hiền kỹ tính". Ngoài giờ làm việc ở công ty, anh còn phụ quay và chỉnh sửa clip cùng vợ. Chồng Bà Nhân rất chịu khó pha trò, hỗ trợ vợ trong các clip. Hơn thế nữa, trong mắt netizen, chồng bà Nhân là một chàng rể Việt Nam chính hiệu khi anh đam mê các món Việt còn hơn các món Nhật. 

la chi em than thiet cung lay chong nhat nhung ba nhan duoc cung con quynh tran jp thi - anh 0
Cả hai thường xuyên du lịch và làm "trò mèo" cùng nhau. 

"Anh Teru thương mình ở nơi đất khách quê người, phải xa người thân nên luôn bao bọc, chiều chuộng mọi sở thích của mình, tạo điều kiện cho mình thấy thoải mái nhất. Từ việc ăn uống sinh hoạt thường ngày đến chuyện ủng hộ mình quay clip.

Người Nhật thường khá khép kín và không thích thể hiện trước máy quay. Nhưng Teru lại sẵn sàng cùng mình quay những clip hài hước hay ăn các món mà trước giờ anh không thích như đồ cay hay xoài chua", Bà Nhân chia sẻ. 

Quỳnh Trần JP

Khác với người chị em thân thiết, cuộc sống của Quỳnh Trần JP và chồng không mấy suôn sẻ. Sau hai năm làm YouTube, Social Star đã "tậu" được căn nhà cho bản thân và gia đình. Tuy nhiên cuộc sống hôn nhân của cô từ đó cũng nhiều cãi vã hơn.

la chi em than thiet cung lay chong nhat nhung ba nhan duoc cung con quynh tran jp thi - anh 0
Ảnh đám cưới của Quỳnh Trần JP và chồng. 

Trong một clip, Quỳnh Trần đã thẳng thắn chia sẻ về chồng. Cô cho biết vợ chồng cô thường xuyên gây lộn từ những việc nhỏ nhất. Do tính chồng cô "bình chân như vại" nên khiến cô nhiều lần bức xúc. 

Trong thời điểm Quỳnh Trần sinh bé Sa, con khóc ngày đêm mà chồng lại cứ gắt gỏng khiến cô càng thêm stress. Hơn thế nữa, với nguồn tiền kiếm được từ mạng xã hội, chồng của Quỳnh đã nghỉ việc. Anh muốn ở nhà làm các công việc như làm giấy tờ, đi chợ, khiêng đồ nhưng Social Star lại cho biết thà mướn người ngoài còn sướng hơn. 

la chi em than thiet cung lay chong nhat nhung ba nhan duoc cung con quynh tran jp thi - anh 0
Quỳnh Trần JP cho biết thời gian gần đây cô và chồng đã ít cãi vã hơn. 

"Người trong cuộc lúc mà chưa lấy chồng thì muốn lấy chồng, đeo gông vô cổ cho giống bao nhiêu người, để biết được cái cảm giác hạnh phúc, vui sướng lúc gây lộn như thế nào. Còn những người đeo gông vô cổ thì người ta lại muốn thoát ra.

Cảm thấy chán nản mọi người ạ. Thời buổi giờ mình thấy người ta làm mẹ đơn thân sướng quá mọi người ơi. Phụ nữ bây giờ chỉ cần độc lập tài chính, có con là được mọi người, không chồng cũng không sao mọi người", Quỳnh Trần JP tâm sự. 

Nội dung liên quan

Dù lấy chồng người nước ngoài thì cũng "có this, có that", không phải ai cũng may mắn được chồng cưng chiều. Trước hoàn cảnh khác nhau của cặp Social Star thân thiết này, nhiều netizen cho biết mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, chỉ mong rằng Quỳnh Trần JP và chồng sẽ sớm hòa hợp, hạnh phúc hơn

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ