Logo VieZ

Vừa chia tay Minh Vẹo, 'cô giáo Vật Lý' Minh Thu đã có ngay người yêu mới?

An Chi|

Thông tin Minh Vẹo và Minh Thu đã "đường ai nấy đi" thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Vừa chia tay Minh Vẹo, 'cô giáo Vật Lý' Minh Thu đã có ngay người yêu mới?

Giữa năm 2021, nhờ vào ngoại hình xinh xắn, giọng nói ngọt ngào, "cô giáo Vật lý" Minh Thu nổi lên như một hiện tượng mạng. Livestream dạy học của cô thu hút hàng trăm nghìn lượt xem. 

Tuy nhiên, sau khi công khai hẹn hò với Minh Vẹo - một trong những thành viên chủ chốt của Welax thì sự "mặn nồng" của cộng đồng mạng dành cho cô đã giảm bớt. 

vua chia tay minh veo co giao vat ly minh thu da co ngay nguoi yeu moi - anh 0
Cả hai bị "team qua đường" bắt gặp khi hẹn hò cùng nhau. 

Sau khi công khai, cả hai thường xuyên phát "cẩu lương" trên mạng xã hội. Tuy nhiên, chuyện tình nào rồi cũng phải đến hồi kết khi cả hai đã xác nhận "đường ai nấy đi" chỉ sau vài tháng hẹn hò. 

Đều là những người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội nên nhất cử nhất động của cặp Social Star này đều lọt vào mắt xanh của netizen. Trong các bài đăng gần nhất, "thám tử mạng" nhận ra rằng cả hai đều đã không còn đề cập đến nhau trên mạng xã hội. Đặc biệt, trạng thái "đang hẹn hò" và các ảnh chụp chung của hai người cũng đều bị xóa hết.

vua chia tay minh veo co giao vat ly minh thu da co ngay nguoi yeu moi - anh 0
Trạng thái hẹn hò cũng đã bị xóa khỏi trang cá nhân. 

Trước những nghi vấn của cộng đồng mạng, Minh Vẹo đã chính thức lên tiếng về mối quan hệ của hai người. Anh cho biết mối quan hệ tình cảm của cả hai đã chấm dứt được một thời gian và hy vọng mọi chuyện sẽ kết thúc tại đây. 

"Mình và Minh Thu đã không còn trong một mối quan hệ tình cảm được một thời gian rồi và đã hoàn toàn chấm dứt. Nên mình thông báo như vậy cho những người yêu quý mình và mong các bạn không còn nhắn tin cho mình, comment trên page mình và Welax hỏi mình về mối quan hệ với Minh Thu nữa nhé", Minh Vẹo chia sẻ.

Nhiều netizen tỏ ra khá tiếc nuối bởi độ đẹp đôi của hai người. Dù chẳng đăng gì trên trang cá nhân nhưng một số netizen cho rằng nếu là một fan hâm mộ ruột của của Minh Thu sẽ biết rằng cô đã có người yêu mới:

- Ơ chia tay lâu rồi, cô còn có người yêu mới luôn rồi cơ. 

- Cô độc thân rồi, cơ hội cho các học trò của cô kìa. 

- Ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây thôi. Nhưng sao đợt nào đó bảo có bầu mà nhỉ?

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ