Logo VieZ

Cùng review xe trên 10 tỷ, nhưng sao... lạ lắm à nha!

An Chi|

Nhìn cách Tân Một Cú và nam reviewer đánh giá 2 con xe trên 10 tỷ, dân mạng "cười như được mùa".

Cùng review xe trên 10 tỷ, nhưng sao... lạ lắm à nha!

Tân Một Cú vừa tung clip review xe Range Rover SV Autobiography với giá mà anh cho là khá rẻ... chỉ 12 tỷ đồng. Thay vì như các reviewer thông thường chỉ giới thiệu tính năng của xe như một đoạn văn mẫu thì Tân Một Cú lại có cách sáng tạo mới mẻ hơn. 

Với Social Star này, công thức review của anh chỉ là "ấn nút". Vì giá khá "rẻ", chỉ 12 tỷ đồng nên các tính năng của xe cũng được nâng cấp nhiều hơn để phục vụ nhu cầu của người dùng.

Từ đóng cửa, kéo rèm xe cho đến việc chỉnh ghế, tất cả đều nhờ "ấn nút", không cần "chạy bằng cơm". Cách review này khiến dân mạng cảm thấy thích thú hơn. Và biết đâu chừng đã có ai đó định mua xe nhờ phong cách review độc đáo của anh. 

Trái ngược với Tân Một Cú, nam reviewer này cũng review con xe Mercedes G63 với giá trên 10 tỷ. Nhưng thay vì "ấn nút" như Tân thì anh lại khá "bạo lực" với xế hộp này. Những chiếc xe trên 10 tỷ khác chỉ cần đóng cửa nhẹ nhàng hoặc ấn nút như Tân Một Cú thì với chiếc này, nam reviewer lại đóng một cách khá mạnh bạo.

Nhìn phong cách review "bạo lực" của thanh niên này, hội những người yêu xe có phần xót thương cho chiếc siêu xe. Mặt khác, review điểm tốt đâu không thấy nhưng netizen chỉ thấy anh thắc mắc và "chê" là chính làm nhiều người băn khoăn siêu xe này có tốt thật hay không

Bên cạnh đó, trong clip còn có sự xuất hiện của Tân Một Cú đóng vai trò "ngăn cản", "chửi bới nhẹ nhàng" nam reviewer khi sử dụng xe làm dân mạng "cười như được mùa". Cùng một kênh nhưng lại có hai cách review khác nhau, hẳn cũng phải sáng tạo lắm!

Tuy nhiên, dưới phần bình luận, bên cạnh những ý kiến trêu chọc về cách review của cả hai thì một số netizen cho rằng, nam reviewer này có cách review khá giống một kênh review xe khác nên làm mất dấu ấn riêng: 

- Mình thấy mấy bạn review xe hơi gần đây đều học theo phong cách review của bạn kênh Autopro thì phải. Cơ mà bản F0 thì vẫn cuốn hút và chất hơn nhé.

- Hahaha, xe trên 10 tỷ mà hai ông review khác thật. Người xem như tôi biết mua xe nào đây? 

- Chỉ có 12 tỷ thôi nha, nghe mà xót ví. Nhưng mà mua về rồi nhiều nút quá sao nhớ nổi đây?

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ