Cô gái có râu xin lỗi, "ngả mũ bái phục" Long Chun ở điểm này!

Trước sự chỉ trích của netizen và clip "combat" của Long Chun, Cô gái có râu đã chính thức lên tiếng nhận lỗi.

"Cuộc chiến' bùng nổ khi Cô gái có râu đăng clip "bóc" số tiền Long Chun kiếm được mỗi tháng chỉ tầm 300-500 triệu chứ không phải 1 tỷ như anh từng nói. Sau đó, một loạt cuộc đáp trả gay gắt giữa hai bên đã làm bùng nổ mạng xã hội.

Tuy nhiên, hầu hết netizen lẫn Social Star đều ủng hộ cách hành xử văn minh, lịch sự và content "sạch" của Long Chun. Mọi lời chỉ trích đều tấn công vào Cô gái có râu vì luôn đi săm soi đời tư của người nổi tiếng. 

co gai co rau xin loi nga mu bai phuc long chun o diem nay - anh 0
 Vào trưa 2/3/2022, Cô gái có râu đăng tải lời xin lỗi trên fanpage cá nhân, thừa nhận rất "trân trọng, cảm ơn và ngả mũ bái phục" vì sự góp ý chân thành của Long Chun trong drama này.

Cô gái có râu thừa nhận không theo dõi chặng đường phát triển của Long Chun nên khi đọc được chia sẻ về thu nhập "khủng" của Long, anh đã có suy nghĩ tiêu cực về việc "khoe mẽ" của TikToker hơn 5 triệu followers này. Do đó, giữa Cô gái có râu và Long Chun đã xảy ra bất đồng quan điểm, khiến tài khoản này tạo ra những thông tin sai lệch, ảnh hưởng đến Long.

Cô gái có râu cũng tự nhận là một người "rất xấu tính" và có lỗi khi công khai báo giá công việc của Long Chun. Anh còn thẳng thắn thừa nhận clip bóc mẽ thu nhập đó của anh chỉ nhằm mục đích câu like

Đến cuối clip, Cô gái có râu đã cảm ơn Long Chun vì đã cho anh một bài học rất lớn: "Đừng có thấy cái gì đang hot cũng bay lên nói mà không nghĩ nó đang ảnh hưởng tới ai". Đồng thời, cách ứng xử thiện chí từ phía Long Chun đã khiến Cô gái có râu thay đổi hoàn toàn suy nghĩ: "Mình cảm thấy bạn là một người thực sự rất tuyệt vời và bạn xứng đáng với những thành công mà bạn đang có. Còn mình thì thật là tồi tệ". Sau đó, tài khoản này đã gửi đến Long Chun một lời xin lỗi chân thành nhất và mong muốn kết thúc drama tại đây.

Tuy nhiên, nhiều netizen vẫn không chấp nhận đoạn clip xin lỗi này của Cô gái có râu: 

- Không sao đâu anh. Anh xứng đáng bị như vậy mà.

- Cô gái thiếu fame.

- Chịu mấy người này. Ai cũng có  sống riêng tư. Và anh này nên tôn trọng  sống của người khác. Muốn kiếm thu nhập thì nên tìm nội dung thú vị và thông minh hơn.

- Suy nghĩ lúc nào cũng tiêu cực!

...

Trước tiên, Long Chun yêu cầu Cô gái có râu trong vòng 24 giờ phải tung ra bằng chứng của những người anh từng đăng clip "bới móc" đời tư trên TikTok. Nếu như tất cả chỉ là bịa đặt và không có chứng cứ xác thực, Long Chun muốn Cô gái có râu phải gỡ bỏ toàn bộ số clip ấy

Ngoài ra, Long còn có những chia sẻ hết sức đanh thép về drama này: "Nếu như ngày hôm qua mình không đưa ra những lập luận và lý lẽ chặt chẽ để phản biện lại tất cả những lời nói của bạn thì liệu rằng bạn có thấy bản thân mình sai hay không. Đó là lý do tại sao từ nay trở về sau nếu bạn đăng video moi móc đời tư của bất kì một ai đó mà không đưa được ra bằng chứng thì minh xin phép sẽ trả lời từng câu của bạn y như video ngày hôm qua. Bạn lớn rồi và mình cũng lớn rồi, hãy để cho một môi trường TikTok văn minh và đừng để  mọi người hiểu lầm về những TikToker chỉ đem đến những điều tiêu cực và làm những trò điên khùng để mang lại lợi nhuận cho bản thân mà không giúp được gì cho xã hội. Bạn đang làm xấu hình ảnh của chúng tôi và chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có những content tốt đẹp trong thời gian tới. Cảm ơn bạn vì đã tiếp thu và lắng nghe, nhớ đừng làm video lăng mạ người khác nữa nhé."

Trái với phản ứng "cà khịa" của cộng đồng mạng trong clip xin lỗi của Cô gái có râu, phần chia sẻ của Long Chun trong clip mới nhất thu về rất nhiều sự ủng hộ:

- Không áp đặt - không tiêu cực là những gì em nhớ nhất. Anh luôn là động lực để những người trẻ chúng em cố gắng ạ!

- Bạn ấy muốn làm cho một showbiz thật "sạch", nhưng bạn không biết là mọi người cũng muốn có một môi trường TikTok thật sạch sẽ văn minh trước.

- Ủng hộ em Long Chun, rành mạch và content tốt đẹp.

...

Long Chun còn lên tiếng mong mọi người đừng tiếp tục chửi bới vì hiện tại Cô gái có râu đã xoá hết video cũ. Drama này chắc chắn là bài học đắt giá nhất đối với Cô gái có râu cũng như một lời cảnh tỉnh với những ai đang làm content bới móc đời tư, tạo tin đồn sai lệch về người khác hiện đang tràn lan trên các mạng xã hội.

Nhẵn mặt với phốt từ netizen, Gia Kỳ tuyên bố "giờ tự nhiên khoái dễ sợ"

Drama căng đét: "Đại chiến" Võ Hà Linh và local brand Sài Gòn

Vừa úp mở nắm tay trai lạ, Lê Bống lại lộ diện cùng Đoàn Văn Hậu: Hẹn hò lâu chưa ta?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ