Logo VieZ

Biến căng trên "tóp tóp": Long Chun bức xúc, "xin cái hẹn" với Cô gái có râu trên livestream

An Chi|

Liên quan đến việc thu nhập cá nhân, Long Chun bức xúc vì bị Cô gái có râu lên tiếng chỉ trích.

Biến căng trên "tóp tóp": Long Chun bức xúc, "xin cái hẹn" với Cô gái có râu trên livestream

Vấn đề thu nhập của các Social Star luôn là đề tài thu hút sự chú ý, đặc biệt là những ngày qua, khi Long Chun chia sẻ thu nhập của anh có thể lên đến gần 1 tỷ đồng mỗi tháng. Xung quanh vụ việc này, nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ, cho rằng Long Chun giỏi kiếm tiền. Bên cạnh đó, nhiều người cũng bảo anh "nổ", khoe khoang, thực chất thu nhập không đến giá đó.

Là một Social Star không ngại nêu quan điểm cá nhân lên mạng xã hội, Cô gái có râu đăng đàn "bóc" thu nhập của Long Chun. Anh cho biết một hợp đồng quảng cáo của Long chỉ có giá 25 triệu/clip, tức mỗi tháng Social Star chỉ kiếm được từ 300-500 triệu đồng, không có giá gần 1 tỷ như đã nói. 

bien cang tren top top long chun buc xuc xin cai hen voi co gai co rau tren livestream - anh 0
Cô gái có râu từng "bóc" thu nhập của Long Chun.

Đáp trả vấn đề này, Long Chun đã bức xúc lên tiếng. Trong clip gần đây, anh cho biết sẵn sàng livestream nói chuyện với Cô gái có râu cho ra lẽ.

Long Chun cho biết, việc anh tận dụng tên tuổi để nhận job quảng cáo, lan tỏa sức ảnh hưởng là điều bình thường. Trong clip, Long còn tiết lộ thêm thu nhập của Cô gái có râu:

"Mình biết giá cát-xê của bạn luôn. 4 triệu 1 clip, người ta cũng nói cho mình à. Mình biết hết chuyện của bạn nhưng mình đâu có rảnh. Hôm nay mình bực quá, thấy bạn móc hết người này đến người kia nên mình phải nói. 

Nếu bạn thích thì livestream nói chuyện, mình không rảnh để quay clip. Clip triệu view của mình để dành cho những điều tích cực. Còn bạn Cô gái có râu thích thì hẹn mình đi, mình livestream nói chuyện với bạn này".

Clip này của Long Chun lập tức thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số ý kiến cho rằng Social Star này nên mở livestream nói chuyện trực tiếp với Cô gái có râu để phân xử đúng sai.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ