Logo VieZ

Vừa úp mở nắm tay trai lạ, Lê Bống lại lộ diện cùng Đoàn Văn Hậu: Hẹn hò lâu chưa ta?

Minh Thư|

Lê Bống xuất hiện cùng nam cầu thủ Đoàn Văn Hậu khiến dân tình đoán già đoán non về mối quan hệ của cả hai.

Lê Bống và Đoàn Văn Hậu trong clip gần đây có màn tương tác vô cùng dễ thương. Cả hai so chiều cao với nhau kèm caption: "🏔 còn có 🌋 cao hơn" (núi cao còn có núi cao hơn). Sự ăn ý của nữ Social Star cùng nam cầu thủ điển trai khiến netizen đặt ra nghi vấn về mối quan hệ của cả hai.

Trước đó, Lê Bống từng tham gia chương trình về bóng đá và nhận về nhiều chỉ trích vì mặc đồ phản cảm và thiếu hiểu biết về môn thể thao này. Còn Đoàn Văn Hậu vừa trở về nước sau 3 tháng phẫu thuật, điều trị phục hồi tại Hàn Quốc. Được biết, cả hai đã có dịp gặp gỡ và quay clip chung khi tham gia một chương trình bóng đá nghệ thuật. 

Trong clip, Lê Bống mặc trang phục thoải mái, khuôn mặt mộc mạc cùng thời điểm đăng tải đặc biệt - Lễ Tình nhân. Phải chăng nữ Social Star đang ngầm công khai "nửa kia" của mình chăng? Chính vì vậy, nhiều bình luận đã đặt ra nghi vấn về chủ nhân của đôi tay kia:

- Chị Bống nắm tay ai thế?

- Sao giống tay của Hậu vậy?

- Ai mà nhìn ra tay anh Hậu thì mình chịu luôn.

vua up mo nam tay trai la le bong lai lo dien cung doan van hau hen ho lau chua ta - anh 0
Vào tháng 4/2021, Lê Bống từng khiến dân tình bất ngờ khi công khai nắm tay một chàng trai. Nhưng nhiều netizen cho rằng đây chỉ là hình ảnh trong buổi chụp và caption: "Kiếm nhiều tiền vào nhé về nhà em nuôi" chỉ là quan điểm cá nhân của cô nàng về chuyện tình cảm. Đến hiện tại, Lê Bống vẫn chưa từng chính thức công khai mối quan hệ đặc biệt nào.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ