Logo VieZ

Thực hư chuyện Long Chun kiếm được vài trăm triệu đến gần 1 tỷ đồng mỗi tháng

An Chi|

Việc Long Chun khoe kiếm được vài trăm triệu đến cả tỷ đồng mỗi tháng đang gây tranh cãi.

Thực hư chuyện Long Chun kiếm được vài trăm triệu đến gần 1 tỷ đồng mỗi tháng

Trong một clip đáp trả bình luận khán giả, Long Chun đã tiết lộ 10 triệu đồng đối với anh không hề lớn. Bởi thu nhập hàng tháng của anh từ vài trăm triệu, có tháng cao điểm còn lên đến gần 1 tỷ đồng nên chuyện tặng ai đó 10 triệu là điều bình thường. 

Sau chia sẻ này, Long Chun khiến nhiều người chú ý vì mức thu nhập. Khán giả thắc mắc làm content creator có thể kiếm được nhiều tiền thế sao. Nhiều người tỏ vẻ không tin bảo Long đang "làm màu", "quá nổ". Cũng có người cho rằng anh nói thật vì nhận job quảng cáo rất nhiều tiền. 

thuc hu chuyen long chun kiem duoc vai tram trieu den gan 1 ty dong moi thang - anh 0
Long Chun gây chú ý vì tiết lộ thu nhập lên đến gần 1 tỷ/tháng.

Vụ việc chưa lắng xuống, Cô gái có râu đã tiếp tục liên tiếng về vấn đề này. Là Social Star hay đưa ra các quan điểm cá nhân trên mạng xã hội, Cô gái có râu thẳng thắn khẳng định mức thu nhập của Long Chun không có chuyện lên tới 1 tỷ mỗi tháng.

thuc hu chuyen long chun kiem duoc vai tram trieu den gan 1 ty dong moi thang - anh 0
Cô gái có rấu tiết lộ mức thu nhập từ một clip quảng cáo của Long Chun.

Social Star cho rằng tháng 12 là tháng đỉnh điểm nên đã tính toán mức thu nhập của Long Chun dựa trên tháng này. Cô gái có râu cho biết anh đã vào trang social của Long Chun và đếm. Trong tháng 12, Long có tổng cộng 19 clip quảng cáo gồm các thương hiệu lớn nhỏ.

Nếu tính mức giá 25 triệu đồng/clip thì mức thu của Long Chun chỉ rơi vào khoảng 300-500 triệu đồng. Anh chia sẻ thêm, 25 triệu mỗi clip là giá chưa bị trả xuống. Thực chất khi làm việc thì nhãn hàng nào cũng ép giá xuống nên không phải clip nào cũng đạt tới mức đó. 

"Mình kết luận, một tháng cao điểm Long Chun có thể kiếm 300-500 triệu. Con số này không được như Long Chun nói. Tuy nhiên, mình rất nể và có chút ganh tỵ với Long. Nhưng cũng nói với các bạn luôn, dù bạn có giỏi đến mức nào cũng đừng bao giờ khoe thu nhập vì đây là chuyện rất nhạy cảm", Social Star nói.

Anh cho biết khi khoe thu nhập thì bạn sẽ bị đố kỵ, ganh ghét, tạo ra vô vàn tác hại. "Chúng ta là những người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, hãy chia sẻ những gì có ích cho cộng đồng, giúp đỡ người khác. Ví dụ bạn có thể khoe đã đi làm từ thiện bao nhiêu tiền...

Nói thật luôn là nghề này có thời. Bây giờ còn thời thì nên khiêm tốn để còn ăn lâu ăn dài một chút. Đừng có khoe rất là dễ mất", Cô gái có râu nói.

Social Star cho biết về mặt kiếm tiền quảng cáo thì anh thừa nhận thua Long Chun. Nhưng ở nhiều mặt khác anh hơn Social Star tuyên bố kiếm tiền vài trăm triệu đến gần 1 tỷ mỗi tháng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ