Logo VieZ

Long Chun: Mình kiếm được vài trăm triệu, thậm chí gần 1 tỷ mỗi tháng

An Chi|

Chia sẻ về mức thu nhập cá nhân, Long Chun khiến mạng xã hội nổ ra cuộc tranh cãi nảy lửa.

Long Chun: Mình kiếm được vài trăm triệu, thậm chí gần 1 tỷ mỗi tháng

Tết Nhâm Dần 2022, Long Chun tổ chức lì xì đầu năm cho các khách hàng đến ủng hộ thương hiệu của anh. Bao lì xì cao nhất có số tiền lên đến 10 triệu đồng. Sau khi chia sẻ clip này lên mạng xã hội, Long Chun nhận phải nhiều ý kiến trái chiều.

Netizen cho rằng anh chỉ "xạo", "làm màu", "cho người nhà vào nhận"... chứ không hề lì xì 10 triệu cho khách thật.

Đáp trả những bình luận này, Long Chun cho biết: "Nhiều khi cuộc sống toxic thật. Có thể đối với bạn, 10 triệu đồng rất to. Nhưng đối với thu nhập của mình thì mình thấy nó rất nhỏ, và mình thấy nó đáng để tặng cho một ai đó". 

Long cho biết, bỏ 10 triệu ra tặng khách hàng để họ có may mắn đầu năm và tri ân để khách cảm thấy vui là điều bình thường. Anh cho biết 10 triệu đồng đối với anh không hề lớn. 

"Thu nhập của mình có những tháng ít thì kiếm vài trăm triệu. Những tháng cao điểm, nhiều công việc thì mình có thể kiếm được gần 1 tỷ. Cái này là mình nói thật chứ không hề chém gió.

Nhiều khi các bạn đứng ở góc nhìn của các bạn thì sẽ nghĩ người ta không dám làm thế đâu, sẽ thuê người đến để nhận 10 triệu. Nhưng đối với mình 10 triệu nó đơn giản lắm mọi người. Nên đừng tưởng ai cũng giống mình vì mỗi người có cuộc sống và thước đo về tiền bạc khác nhau", Long tiết lộ về thu nhập cá nhân. 

Sau loạt clip chia sẻ về số tiền 10 triệu và thu nhập cá nhân, Long Chun nhận phải vô vàn bình luận phản bác. Nhiều người cho rằng anh chỉ "nổ" chứ thu nhập của TikToker làm gì đến vài trăm triệu, gần 1 tỷ đồng mỗi tháng.

Cũng có người bảo anh khoe khoang: "Chưa biết giàu đến đâu nhưng khoe kiểu này thì thấy không ưa rồi".

long chun minh kiem duoc vai tram trieu tham chi gan 1 ty moi thang - anh 0
Long Chun nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ tính cách vui vẻ, hài hước và có phần hơi "xéo xắt".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ