Chi Pu nhào lộn ấn tượng, xếp hạng cao hơn Ella (S.H.E)

Chi Pu đã nhận 149 phiếu bầu, đứng hạng 4 về thành tích cá nhân. Cô vượt qua mặt nhiều ngôi sao đình đám của chương trình như Ella, Thái Thiếu Phân, Giả Tịnh Văn.

Ba thí sinh khác xếp trên Chi Pu sau vòng công diễn thứ hai là Tạ Na (218 phiếu), Amber Liu (212 phiếu) và Chu Châu (175 phiếu).

chi pu nhao lon an tuong xep hang cao hon ella s h e - anh 0
Sau vòng công diễn thứ hai, Chi Pu vươn lên vị trí thứ 4 với 149 phiếu bình chọn, tăng 3 hạng so với vòng trước. Số phiếu cá nhân được bình chọn bởi chính khán giả trong trường quay ở vòng công diễn thứ hai.

Chi Pu đã có hơn 93 nghìn người theo dõi trên trang Weibo. Cô nhiều lần lọt top chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất mọi lĩnh vực tại Trung Quốc.

 Ở vòng công diễn thứ hai, Chi Pu được chọn cùng đội với Cung Lâm Na và Lưu Nhã Sắt. Cô đảm nhiệm vai đội trưởng. Màn nhào lộn trên không của hotgirl này giúp cô nhận nhiều lời khen.

Quản lý Chi Pu chia sẻ với VnExpress"Họ cho biết đã theo dõi Chi Pu từ rất lâu trước đây, biết rõ về hành trình làm nghệ thuật của Chi từ những tác phẩm điện ảnh, âm nhạc, năng lực trình diễn, phong cách thời trang đến những sự kiện cá nhân và sức ảnh hưởng với công chúng. Đây là những điểm họ thấy Chi Pu phù hợp để là một phần của Đạp Gió mùa thứ tư với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ quốc tế".

Những hình ảnh giao lưu trong hậu trường của Chi Pu cũng được nhiều khán giả yêu thích.

Tuy nhiên, tiết mục biểu diễn tại vòng 1 của Chi Pu hoàn toàn biến mất trên trang xem trực tuyến của chương trình cũng như trên YouTube, chỉ được chiếu ở Weibo.

Những video về màn trình diễn "See Tình" khi được các kênh social tại Việt Nam đăng tải cũng bị dính gậy bản quyền. Chúng tôi đã liên hệ quản lý của DTAP, người này cho biết chương trình không xin phép tác giả về chuyện tự ý đổi tên ca khúc từ See Tình sang Ting Ting Tang Tang.

Chi Pu tên thật là Nguyễn Thuỳ Chi, sinh năm 1993. Chi Pu được biết đến là một hotgirl, diễn viên, MC và người mẫu ảnh trước khi chuyển sang con đường ca hát. Năm 2017, Chi Pu debut với vai trò ca sĩ và cho ra mắt nhiều ca khúc như Từ Hôm Nay, Cho Ta Gần Hơn, Talk To Me, Cung Đàn Vỡ Đôi,...

GV Nhạc viện Thùy Dung nhận xét Chi Pu: ‘Dũng cảm khi không hát nhép’

Chi Pu: '5 năm qua, khán giả vẫn nói tôi đừng hát nữa'

Hoàng Thùy Linh bị lấy hit See Tình không xin phép, netizen gọi Chi Pu

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ

Tags