Bản cover “Đồng Xanh”: Chi Pu “không hát live” nhưng “vẫn như đọc”

Đoạn clip Chi Pu hát ca khúc “Đồng Xanh” đang trở thành đề tài bàn tán của khán giả.

Theo sự quan sát của khán giả, phiên bản Đồng Xanh được nhà sản xuất đăng tải hoàn toàn là một phiên bản phòng thu khi không hề có tiếng lấy hơi hay những phân đoạn ngắt giọng của Chi Pu.

Một số ý kiến cho rằng Chi Pu "hát như đọc" dù ca khúc này không đòi hỏi kỹ thuật quá nhiều. Đồng thời, không ít khán giả bày tỏ sự bức xúc với chương trình về quyết định mời Chi Pu. Điều này gây khó hiểu vì Chi Pu không phải người hát live điêu luyện.

Một khán giả bức xúc: "Thu âm rồi mà vẫn nghe thều thào, tone ai cũng hát được. Ai cũng hát với band, có mỗi bà thu âm sẵn".

Trước đó, khi trình diễn ca khúc Anh Ơi Ở Lại tại một quán bar vào năm 2019, khi hát đến từ "chiếc ô", Chi Pu bỗng nhiên hết hơi, oét một nốt và câu hát trở thành "chiếc ố" khiến người nghe giật mình phì cười. Kể từ đó, cụm từ này cũng gắn liền với hành trình "cầm mic lên là thành ca sĩ" của cô.

Gần đây, cô cũng khẳng định rằng bản thân đã được khán giả công nhận với vai trò ca sĩ nên không cần phải quá cố gắng để nói điều này ra.

ban cover dong xanh chi pu khong hat live nhung van nhu doc - anh 0
“Việc của tôi không phải là đánh giá chính mình, mà là nỗ lực hết sức thôi". 

Trong họp báo ra mắt MV Black Hickey, Chi Pu khẳng định: "Giọng hát tôi lúc nào cũng bị đem ra bàn tán, đến tận thời điểm hiện tại. Dù là tích cực hay tiêu cực, đối với tôi, tất cả những thứ đó không làm tôi lung lay tình yêu dành cho âm nhạc được.

Còn việc tôi đã hát tốt lên hay chưa thì sẽ là câu hỏi cho mọi người, không phải cho tôi. Việc của tôi không phải là đánh giá chính mình, mà là nỗ lực hết sức thôi". 

Chi Pu tên thật là Nguyễn Thuỳ Chi, sinh năm 1993. Chi Pu được biết đến là một hotgirl, diễn viên, MC và người mẫu ảnh trước khi chuyển sang con đường ca hát. Năm 2017, Chi Pu debut với vai trò ca sĩ và cho ra mắt nhiều ca khúc như Từ Hôm Nay, Cho Ta Gần Hơn, Talk To Me, Cung Đàn Vỡ Đôi,...

Ca sĩ Việt gắn mác “vươn tầm thế giới”: Còn nhiều hoang mang

Diva Mỹ Linh - Mỹ Tâm - Chi Pu đều có những sân khấu "để đời"

Vai trò Chi Pu khi tham gia Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ