Chi Pu: '5 năm qua, khán giả vẫn nói tôi đừng hát nữa'

VieZ.vn - Tâm sự của Chi Pu về việc đi hát khi tham gia chương trình âm nhạc tại Trung Quốc.

Ở hậu trường show, Chi Pu có những giây phút trải lòng với đàn chị Cung Lâm Na: "5 năm trước khi em trở thành ca sĩ, mọi người đều bảo em là 'Đừng hát nữa, cô không làm ca sĩ được đâu'.

Ngay cả bây giờ khi em hát, rất nhiều người vẫn nói như vậy. Em yêu cảm giác được đứng trên sân khấu. Em thấy tự tin và thoải mái khi được ở đó bởi vì mọi người ở đây không biết em là ai, cũng không biết mọi người trên mạng đang bàn tán về em thế nào".

picture

5 năm qua, khán giả vẫn nói tôi đừng hát nữa

Chi Pu

Nhạc Việt

Logo VieZ

Ca sĩ Cung Lâm Na dành nhiều lời động viên cho hotgirl Chi Pu. Cô khen ngợi nguồn năng lượng, khả năng học hỏi nhanh cũng như sự đa tài của người đàn em, bao gồm cả việc hát. 

Vòng công diễn 2, Chi Pu cùng ca sĩ Cung Lâm Na, ca sĩ - diễn viên Lưu Nhã Sắt trình diễn ca khúc Rosemary của ca sĩ Châu Kiệt Luân trên sân khấu với sự kết hợp của lửa và nước.

Gây chú ý nhất cho khán giả là phần mở màn của Chi Pu. Cô đu dây treo vòng khá mạo hiểm và thực hiện động tác nhào lộn trên không với độ cao gần 8m.

Người đẹp này trình diễn hoàn toàn bằng tiếng Trung, giữ thăng bằng trên chiếc vòng và từ từ hạ xuống sân khấu.

Diễn viên Ngô Ưu nói khâm phục Chi Pu khi cô có thể hát chuẩn ngay sau khi treo ngược trên không.

Ban tổ chức phát video nhóm khi luyện tập. Có lúc, ca sĩ Cung Lâm Na rớm nước mắt vì cảm động trước sự cố gắng của đàn em. Ca sĩ nhận xét Chi Pu hay cười, lạc quan và có tính kỷ luật, luôn yêu cầu cao với tiết mục của bản thân.

Cư dân mạng Trung Quốc nhận xét Chi Pu liều lĩnh, tham vọng khi thực hiện đu mình trên không. Phần biểu diễn đột phá của đội của người đẹp mang về 847 điểm, xếp hạng nhì trong vòng này.

chi pu 5 nam qua khan gia van noi toi dung hat nua - anh 0
Cung Lâm Na hỏi: "Vì sao em vẫn chọn làm ca sĩ?", Chi Pu cho biết cô thích cảm giác đứng trên sân khấu. Khi đã chọn theo con đường này, cô quyết tâm kiên trì, không bỏ cuộc giữa chừng.

Chi Pu tên thật là Nguyễn Thuỳ Chi, sinh năm 1993. Chi Pu được biết đến là một hotgirl, diễn viên, MC và người mẫu ảnh trước khi chuyển sang con đường ca hát. Năm 2017, Chi Pu debut với vai trò ca sĩ và cho ra mắt nhiều ca khúc như Từ Hôm Nay, Cho Ta Gần Hơn, Talk To Me, Cung Đàn Vỡ Đôi,...

Chi Pu được ‘đẩy thuyền’ với Amber: Tôi vô cùng thích cô ấy!

‘Hot girl’ Linh Ka muốn trở thành ‘ca sĩ’ Chi Pu?

Chi Pu song ca Quân A.P ‘Từ Hôm Nay’: “Bè mạnh, khỏe”

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ

Tags