Chi Pu được ‘đẩy thuyền’ với Amber: Tôi vô cùng thích cô ấy!

Những khoảnh khắc tương tác giữa Chi Pu và Amber (một thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc f(x)) đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Nhiều người cũng nhanh chóng "đẩy thuyền" cặp đôi này sau loạt hình ảnh thân thiết và đáng yêu.

Ngay khi Chi Pu xuất hiện, vì Amber biết tiếng Anh nên được các chị đẹp còn lại nhờ làm cầu nối giúp "đại diện Việt Nam" giao tiếp với mọi người. Amber cũng lập tức hỏi han, quan tâm và giúp Chi Pu hòa nhập với mọi người. Ngoài ra, Chi Pu và Amber còn có nhiều khoảnh khắc "thả thính" khắp trường quay. 

chi pu duoc day thuyen voi amber toi vo cung thich co ay - anh 0
Chi Pu xuất hiện trong bộ váy đỏ rực cực quyền lực và sang trọng. Visual lộng lẫy của cô đang "gây sốt".
chi pu duoc day thuyen voi amber toi vo cung thich co ay - anh 0
 Amber được biết đến là một ca sĩ và rapper người Mỹ gốc Đài Loan, hiện đang hoạt động tại Hàn Quốc. Cô là thành viên của nhóm nhạc f(x). 

Trong đoạn phỏng vấn tại chương trình, Chi Pu cũng chia sẻ Amber rất tinh tế và quan tâm đến mọi người xung quanh. Khi thấy Chi Pu đang mặc bộ váy bó sát, không được thoải mái, Amber đã chủ động nhường cho cô biểu diễn trước. Khi được hỏi yêu mến chị đẹp nào nhất trong chương trình, Chi Pu đã trả lời: "Là Amber, tôi vô cùng thích cô ấy."

Ngược lại, Chi Pu cũng cũng chiếm được các thành viên còn lại, đặc biệt là Ella (S.H.E) và Amber (f(x)). Đáng nói, ở phần chọn đội, cả 2 đều mong muốn lựa chọn Chi Pu về đội của mình.

Thêm vào đó, cặp đôi còn có những màn tương tác với nhau trên mạng xã hội. Trong bài đăng mới nhất trên Instagram của Chi Pu vào tối 5/5, Amber đã để lại một bình luận cổ vũ "tỷ tỷ" của mình: "Go Chi Pu Go". Ngay sau đó, Chi Pu cũng đáp lại bằng một câu tiếng Trung, tạm dịch: "Bạn cũng vậy nha, cố lên!"

chi pu duoc day thuyen voi amber toi vo cung thich co ay - anh 0
Chi Pu và Amber trả lời bình luận của nhau trên Instagram.

Trước khi cuộc thi diễn ra, nhiều người lo lắng rằng Chi Pu sẽ gặp khó khăn trong việc giao tiếp với các thí sinh khác. Tuy nhiên, khi chương trình lên sóng, thực tế hoàn toàn ngược lại.

Dù vốn tiếng Trung còn hạn chế nhưng Chi Pu vẫn chủ động bồi thêm tiếng Anh để trò chuyện với những tỷ tỷ khác, thậm chí cô còn kết thân rất nhanh chóng.

Chi Pu tham gia "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng"

Vai trò Chi Pu khi tham gia Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng

Bị Triệu Vy liên luỵ, cựu thí sinh Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mất vai ngay trước giờ G?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ