Gỏi đu đủ Ty Thy bị phốt, Tuấn Brice bức xúc lên tiếng khẳng định thức ăn có dòi

Gỏi đu đủ của Ty Thy bất ngờ bị phốt trên mạng xã hội vì có dòi trong thức ăn, thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng.

Gỏi đu đủ Ty Thy bị phốt, Tuấn Brice bức xúc lên tiếng khẳng định thức ăn có dòi

Quán gỏi đu đủ nổi tiếng của Ty Thy bất ngờ bị phốt vì thức ăn kém chất lượng. Cụ thể trong một phần gỏi đu đủ lại được "tặng kèm" thêm một sinh vật lạ, hình dạng và kích cỡ giống con dòi và vẫn còn sống.

Thay vì nhận lỗi và tiếp thu ý kiến của cộng đồng mạng, Ty Thy - chủ quán gỏi đu đủ lên tiếng phản bác và cho rằng đó chỉ là một lỗi nhỏ do sơ suất nên sâu từ rau rơi vào thức ăn. Ty Thy khẳng định sinh vật ấy không phải con dòi vì quy trình chế biến mắm đã nguyên liệu đã được chế biến và chần qua nước sôi. 

Ngoài ra Ty Thy cho rằng trong 4 năm kinh doanh thì sẽ có vài lần sơ suất vì cuộc đời không có gì là hoàn hảo. 

Sau đó Tuấn Brice hay còn được biết đến với biệt danh Nờ Ô Nô đã lên tiếng chỉ trích Ty Thy vì kinh doanh thức ăn kém chất lượng và không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuấn Brice khẳng định sinh vật trong phần gỏi đu đủ chính là con dòi chứ không phải con sâu từ đậu đũa như lời Ty Thy giải thích. 

Tuấn Brice khẳng định không muốn đạp đổ chén cơm của bất kỳ ai nhưng anh chỉ muốn quán phải thật sự chú ý về nguyên liệu và vấn đề an toàn vệ sinh. 

Nhưng mọi chuyện chưa dừng tại đó, sau nhiều lần đấu tố trên mạng xã hội, Ty Thy đã có nhiều lời đe dọa đến Tuấn Brice khiến anh bực tức. Anh cho rằng Ty Thy đã sai và có cách xử lý chưa được khôn khéo khi cứ lên livestream giải thích và răn đe người khác. 

goi du du ty thy bi phot tuan brice buc xuc len tieng khang dinh thuc an co doi - anh 0
Quán gỏi của Ty Thy tiêu thụ hàng trăm kí đu đủ mỗi ngày với doanh thu khủng.

Ty Thy trước đây còn tham gia bán tại nhiều hội chợ được nhiều người biết đến. Sau đó cô mở quán gỏi đu đủ với thu nhập khủng và thu hút rất nhiều người đến ủng hộ. Bên cạnh đó, cô cũng rất chăm chỉ livestream để giải trí và quảng bá hình ảnh của quán đến với mọi người.

Tuấn Brice - reviewer gây tranh cãi: 'Trị' những quán ăn hống hách, coi thường khách

Đột nhập kho hàng mỹ phẩm khủng tại Bắc Ninh, hàng nghìn lọ nước hoa Dior, Versace giả

Huỳnh Phụng lên tiếng cảnh báo trước chiêu trò lợi dụng TikTok lừa đảo tinh vi

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ