"Đại chiến" peel da, Hà Linh hay Trang Nemo giành phần thắng?

"Chiến thần" Hà Linh lại một lần nữa khuấy đảo mạng xã hội

"Đại chiến" peel da, Hà Linh hay Trang Nemo giành phần thắng?

Hà Linh vốn là cái tên không quá xa lạ đối với cộng đồng làm đẹp bởi sự thẳng thắn và review chân thật. Trong năm 2022 vừa qua, cô được cư dân mạng đặt tên là "chiến thần" sau khi bóc trần sự thật đằng sau hàng loạt nhãn hiệu mỹ phẩm được review bằng những lời "có cánh".

Vừa qua, Hà Linh lại tiếp tục khuấy đảo các hội nhóm làm đẹp khi phát hiện một sản phẩm peel da đang được quảng cáo rầm rộ. Cụ thể, "đối thủ" lần này của cô chính là Trang Nemo - nhân vật cũng đã từng gây bao "sóng gió".

"Lúc mình mở cái nắp của chai ra thì đã bị đóng cặn như thế này rồi. Kiểu giống như nó bị oxy hóa, mùi rất tệ luôn mọi người ơi, đúng mùi hóa chất mà kiểu nồng nặc. Sản phẩm như thế này mà lại có giá 850 nghìn", Hà Linh bày tỏ.

dai chien peel da ha linh hay trang nemo gianh phan thang - anh 0
Da của Hà Linh trước và sau khi sử dụng sản phẩm

 Sau khi sử dụng sản phẩm, da của Hà Linh bị nổi mẩn đỏ, ngoài ra cô cho biết bản thân có cảm giác như "bị rộp và cháy". Để miêu tả ngắn gọn về loại mỹ phẩm này, Hà Linh khẳng định: "3 phần thất vọng, 7 phần tuyệt vọng".

dai chien peel da ha linh hay trang nemo gianh phan thang - anh 0
Da của Trang Nemo khi sử dụng sản phẩm

Bên dưới phần bình luận, nhiều netizen đã bày tỏ sự phẫn nộ trước thái độ bán hàng của Trang Nemo và ủng hộ tinh thần sẵn sàng của Hà Linh:

- Chị Linh quay clip như thế này cũng khổ lắm, kiểu như gặp sản phẩm không tốt thì chị cũng bị ảnh hưởng đến da của bản thân.

- Mọi người ơi cùng chị Hà Linh tẩy chay những sản phẩm lừa dối nào.

- Cảm ơn chị đã "hy sinh" để vạch trần sự thật của những người làm ăn lừa dối khách hàng. Lỡ có chuyện gì xảy ra với sức khỏe người mua không biết ai sẽ đứng ra chịu trách nhiệm đây.

- Chào mừng chiến thần đã quay trở lại, hóng chị ra nhiều clip hơn nữa về những sản phẩm này.

Hà Linh tên đầy đủ là Võ Hà Linh, cô sinh ngày 12/11/1990 tại Thành phố Vinh (Nghệ An). Cô là một beauty blogger nổi tiếng chuyên review mỹ phẩm trên nền tảng YouTube. Hà Linh rất được các bạn trẻ yêu thích vì phong cách review chân thật, thẳng thắn.

Bóc trần nhan sắc thời 'còn phèn' của dàn mỹ nữ bán hàng online: Toàn những pha 'lột xác' gây sốc

Tại sao Võ Hà Linh được mệnh danh là 'chiến thần'?

Tới công chuyện: Võ Hà Linh 'khịa' bác sĩ online, tự nhận điều này

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ