CEO chè Chang Hi đăng bài cực gắt rồi xóa vội, Võ Hà Linh lập tức lên tiếng: "Cần xem lại đạo đức kinh doanh"

00:00/00:00

Đăng bài với thái độ thách thức rồi vội xóa ngay, CEO chè Chang Hi vẫn bị Võ Hà Linh chụp lại bài đăng. Nữ "chiến thần" review cho rằng chè Chang Hi quá coi thường khách hàng.

Khi "cuộc chiến" giữa quán chè Chang Hi và các reviewer đang ở hồi cao trào nhất, CEO quán này đã có pha "tự hủy" khi đăng bài viết tự tin chưa từng thua trong "ván bài" truyền thông nào suốt 6 năm qua. 

Cụ thể, CEO quán chè Chang Hi chia sẻ: "Các đối tác yên tâm, mình không dám nhận bên mình trùm marketing nhưng 6 năm kinh doanh hai vợ chồng mình chưa thua một ván truyền thông nào, mình đi lên đều nhờ chất lượng sản phẩm, không phải nhờ phốt, cùng chờ đón  một đợt tăng doanh số".

Mặc dù chia sẻ với lời lẽ đầy tự tin nhưng sau khi đăng bài viết lên được một thời gian ngắn, người này đã vội vã "quay xe", xóa đi bài viết.

ceo che chang hi dang bai cuc gat roi xoa voi vo ha linh lap tuc len tieng can xem lai dao duc kinh doanh - anh 0
Võ Hà Linh thẳng thắn đưa ra nhận xét thái độ thiếu chuyên nghiệp của đại diện quán chè Chang Hi

Bài viết này đã được Võ Hà Linh chụp lại và đăng lên trang cá nhân của mình. Cô chia sẻ: "Đây là phát ngôn của Co- Founder CH: Đưa việc coi thường khách hàng ra làm ván bài truyền thông! Cần xem lại về đạo đức kinh doanh.

Có thể nổi tiếng bằng mọi cách nhưng đưa khi ra làm chiêu trò câu like thì không thể chấp nhận được.

Chắc chắn là mọi người đang dễ tính quá rồi.

Kể cả đã xoá đi, thì em thấy quá bất bình nên đã chụp màn hình gửi quý vị".

Vẫn với phong cách thẳng thắn, đây không phải lần đầu Hà Linh bức xúc vì thái độ thiếu tôn trọng ý kiến khách hàng và đầy thách thức của quán chè Chang Hi. Cô cho rằng quán chè này cần xem lại đạo đức kinh doanh, đây có thể xem là một nhận xét rất có sức nặng với một doanh nghiệp.

ceo che chang hi dang bai cuc gat roi xoa voi vo ha linh lap tuc len tieng can xem lai dao duc kinh doanh - anh 0
Chưa bàn đến chất lượng món ăn, nhưng với thái độ và phát ngôn đầy thách thức, chủ quán chè Chang Hi đã làm mất thiện cảm trong mắt nhiều khách hàng.

Bên dưới bài đăng của Võ Hà Linh, nhiều netizen cũng bày bỏ sự bất bình vì thái độ thách thức của quán. Họ cho rằng chè Chang Hi đã quá khinh người khi phải có thu nhập cao mới được nhận xét chè ngon hay dở.

Với thái độ thách thức dư luận khi liên tục đăng những clip, bài đăng như hiện tại, cuộc chiến giữa quán chè "ồn ào" Chang Hi và các reviewer sẽ còn kéo dài, không rõ hồi kết.

ceo che chang hi dang bai cuc gat roi xoa voi vo ha linh lap tuc len tieng can xem lai dao duc kinh doanh - anh 0
Võ Hà Linh.

Võ Hà Linh sinh năm 1990 tại thành phố Vinh, hiện nay cô là một YouTuber được nhiều cư dân mạng chú ý. Các sản phẩm được Hà Linh review hầu như đều quen thuộc với nhiều người dùng, từ sữa rửa mặt, kem dưỡng đến son môi, dầu gội…  

Chiến thần review Hà Linh lại ra tay, "giải cứu" hàng nghìn sinh viên FPT

Liên tục bị bôi nhọ nhưng không hổ danh "chiến thần", Võ Hà Linh khẳng định vẫn sẽ review

Hà Linh review gỏi Ty Thy: Không có “giòi” nhưng có món bị chê vì lý do này

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ