Logo VieZ

Chiến thần review Hà Linh lại ra tay, "giải cứu" hàng nghìn sinh viên FPT

Minh Thư|

Hà Linh mới đây lại có những chia sẻ thẳng thắn sau khi sử dụng serum đặc trị mụn Lina Acne.

Sau hàng loạt những video "bốc phốt" về công dụng của những sản phẩm được quảng cáo tràn lan trên mạng xã hội. Hà Linh với xuất phát điểm là một beauty blogger, cô luôn thẳng thắn đưa ra quan điểm của bản thân sau khi trải nghiệm sản phẩm. Khen có, chê có và sẵn sàng test sản phẩm lên chính làn da của cô. Đó là lý do Hà Linh nhận được đông đảo sự yêu mến và ủng hộ.

Mới đây, cô khiến dân tình bất ngờ khi lên tiếng về công dụng của một sản phẩm serum trị mụn của tài khoản có tên @nguyenthaotrimun. 

Sau quá trình sử dụng sản phẩm, Hà Linh cho biết có vài vấn đề cần chia sẻ. Thứ nhất, sản phẩm này có phải là thuốc hay không, tại sao lại đặt tên là serum đặc trị mụn. Bởi vì các từ mang ý nghĩa chữa khỏi như "trị" không được chấp nhận trong việc công bố tính năng, cũng như đặt tên cho sản phẩm. Thứ hai là bao bì sản phẩm không hề có thông tin về số công bố mỹ phẩm. Thứ ba, theo như lời cô lao công trong video của Diệu Thảo thì bôi lên da có cảm giác rất mát. Thế nhưng, trải nghiệm thực tế trên da thì Hà Linh cảm thấy da nóng lên và có hiện tượng châm chích. Thứ tư, mùi hương sản phẩm nồng và cực kì khó chịu. 

chien than review ha linh lai ra tay giai cuu hang nghin sinh vien fpt - anh 0
chien than review ha linh lai ra tay giai cuu hang nghin sinh vien fpt - anh 0
Cô làm đúng theo hướng dẫn sử dụng của sản phẩm, thì làn da đã có hiện tượng nóng và sờn đỏ chỉ sau 2 ngày trải nghiệm.

Từ việc bao bì in thông tin sơ sài khiến Hà Linh đặt ra câu hỏi: "vậy thì đơn vị nào chịu trách nhiệm sản xuất và đưa sản phẩm này ra mắt trên thị trường?, "nếu như có vấn đề xảy ra thì phải liên hệ đơn vị nào để được xử lý?".

Trong hầu hết các video của Diệu Thảo đều nhắc đến trường FPT, cô thắc mắc "phải chăng sản phẩm này được nhà trường hậu thuẫn?". Và việc Diệu Thảo sử dụng hình ảnh trường với mục đích thương mại như vậy trường có biết hay không. Theo Hà Linh thì việc làm này ảnh hưởng đến uy tín nhà trường và nhầm lẫn cho người xem. 

Võ Hà Linh có tên đầy đủ là Võ Thị Hà Linh, sinh năm 1990. Cô là một beauty blogger nổi tiếng chuyên review mỹ phẩm trên nền tảng YouTube. Hà Linh rất được các bạn trẻ yêu thích vì phong cách review chân thật, thẳng thắn, dám khen dám chê. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ