Logo VieZ

"Chiến thần" Võ Hà Linh bất ngờ "bóng gió" một idol diễn cảnh thất tình sượng trân

Tú Anh

|

Mới đây, trên các tài khoản mạng xã hội của mình, "chiến thần tóp tóp" Hà Linh vừa bóng gió một idol giới trẻ vừa thất tình, dàn dựng quay lại cảnh buồn bã một cách sượng trân, đặt nghi vấn liệu đó có phải tình cảm thật lòng?

Vừa xong, vào tối ngày 23/06/2022, trên trang fanpage và Tiktok của Võ Hà Linh đã chia sẻ video với dòng caption "bóng gió" về một idol giới trẻ lên mạng "diễn" lại nỗi buồn của mình một cách "sượng trân".

chien than vo ha linh bat ngo bong gio mot idol dien canh that tinh suong tran - anh 0
Dòng caption trên video của Võ Hà Linh

Cụ thể, trong video mới, Hà Linh chia sẻ: "Khi mà người ta yêu nhau chân thành và chia tay nhau thì người ta buồn bã, ai mà rảnh lên mạng để diễn lại cái nỗi buồn đấy....Nếu như các bạn nói các bạn yêu chân thành mà có thể lên mạng quay lại video diễn cảnh mình buồn đau cực kỳ sượng trân, thì mình nghĩ rằng mọi người nên xem lại tình cảm có chân thành không."

Ở dưới phần bình luận, không ít netizen vào gọi tên Đạt Villa, idol giới trẻ mới vừa chia tay bạn gái người Indonesia - Vidhia, chính thức khép lại cuộc tình "xuyên biên giới" mà nhiều người ngưỡng mộ. Ngay ngày hôm sau livestream xác nhận "đường ai nấy đi" với người tình ngoại quốc, trên các nền tảng mạng xã hội đã lan truyền video Đạt Villa buồn bã, tiều tụy vì thất tình, cần nhiều người chăm sóc.

Ngoài ra, Đạt Villa cũng thừa nhận anh vẫn còn tình cảm với Vidhia rất nhiều nhưng phải chia tay vì các vấn đề khác biệt tôn giáo. Trong gần một năm yêu nhau vượt qua bao nhiêu sóng gió, anh mong mọi người tôn trọng quyết định của cả hai và ngưng đề cập đến những chuyện không vui như thế này nữa. Tuy nhiên, ngay ngày hôm sau đó, đoạn video trên đã được chia sẻ khắp mạng xã hội.

Có lẽ vì lý do đó mà "chiến thần" Hà Linh đã phải nói lên "tiếng lòng" của mình về sự "sượng trân" đến mức "buồn cười" của idol giới trẻ này. Cô cũng đặt lên nghi vấn liệu có phải tình yêu thật lòng chân thành không mà lại đem nỗi buồn lên mạng như vậy?

Võ Hà Linh được mệnh danh là "chiến thần review", sinh năm 1990. Hiện nay cô là Beauty blogger được nhiều cư dân mạng chú ý khi dám đứng ra vạch mặt nhiều thương hiệu mỹ phẩm kém chất lượng. Ngoài ra, Võ Hà Linh được ví như một "cơn lốc" dọn sạch sản phẩm hàng trộn, không rõ nguồn gốc được quảng cáo tràn lan.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ