Logo VieZ

Trúc Nhân đã thay đổi, vì...

Mita|

Một lý do khiến nam ca sĩ này có sự biến chuyển rất lớn về mặt ngoại hình.

Trúc Nhân là một màu sắc rất đặc biệt của V-Pop. Nhìn vào anh anh, khán giả nhớ đến những sản phẩm mang tính châm biếm rất cao như Thật Bất Ngờ, Sáng Mắt Chưa,... Nhưng, cũng đã lâu, nam ca sĩ này chưa có sản phẩm comeback

truc nhan da thay doi vi - anh 0
Anh cũng bật mí rằng mình đang tập luyện để "đủ sức gánh MV sắp ra".

Theo bình luận từ quản lý của nam ca sĩ, anh đang tập luyện, giữ cân để chuẩn bị comeback với một MV mới. Đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm "nặng ký" với ngoại hình nam thần lần này.

Trước đây, Trúc Nhân thường xuyên nhận được những lời khen về chất lượng sản phẩm âm nhạc. Một màu giọng khác biệt, nội lực đi kèm với cách xử lý cá tính giúp anh luôn thỏa mãn được khán giả về phần nghe.

Những sản phẩm của anh cũng mang theo những câu chuyện ở phần nhìn với nhiều concept mới lạ và độc đáo.

truc nhan da thay doi vi - anh 0

Từ MV studio đầy ấn tượng trong Bốn Chữ Lắm, cậu bé bán báo trong Thật Bất Ngờ hay câu chuyện "cần vitamin A" trong Sáng Mắt Chưa, tất cả đều mang đến hình ảnh Trúc Nhân hài hước nhiều hơn là "nam thần như ở thời điểm hiện tại.

Với những sự nhá hàng từ Trúc Nhân và các thành viên trong ekip, khán giả chắc chắn sẽ được thấy MV của nam ca sĩ này trong tương lai gần. Sau một khoảng thời gian rất lâu đóng vai "thợ lặn" khi biến mất khỏi thị trường âm nhạc, anh cũng đang dần trở lại với những sân khấu live.

Nhiều khán giả cũng chờ đợi rằng, câu chuyện sắp tới của Trúc Nhân là gì. Liệu sẽ theo motif đúng như hashtag anh để: Có không giữ, mất đừng tìm?

truc nhan da thay doi vi - anh 0
Những hình ảnh khác lạ của Trúc Nhân.
truc nhan da thay doi vi - anh 0
Anh đã có sự nâng cấp về ngoại hình sau khi tập luyện.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ