Logo VieZ

Xác định được người liên tục tát vào mặt nữ sinh gây bức xúc

An Chi|

Tìm ra danh tính người đánh liên tiếp vào mặt nữ sinh, để người khác quay clip nhằm giải quyết mâu thuẫn.

Mạng xã hội xuất hiện tràn lan đoạn clip một nữ sinh bị đánh, tát liên tục vào mặt. Đoạn clip sau khi được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hình ảnh trong đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh được đưa vào căn phòng, tại đây có nhiều người khác. Lúc này, một cô gái đánh, tát tới tấp vào mặt nữ sinh. Nạn nhân chỉ biết ôm mặt chịu trận, van xin nhưng tiếp tục bị đánh.

Mặc dù thời điểm đó, trong căn phòng có nhiều người khác. Tuy nhiên tất cả đều không can ngăn, thậm chí còn cười đùa một cách dửng dưng khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Lúc đó có mặt 4 em nữ sinh khác. Họ chứng kiến sự việc và dùng điện thoại quay clip. Sau đó, hai nữ sinh gửi clip cho một số người đăng lên mạng xã hội.

xac dinh duoc nguoi lien tuc tat vao mat nu sinh gay buc xuc - anh 0
Nữ sinh bị đánh chỉ dám ôm mặt chịu trận, phía sau có người chứng kiến, quay clip nhưng không can ngăn. 

Nhiều người khi xem đoạn clip đã bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động của cô gái tát liên tiếp vào mặt nữ sinh. Bên cạnh đó, họ cũng lên án thái độ vô cảm của những người chứng kiến sự việc và mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc làm rõ, xử lý nghiêm những người có liên quan.

Đoạn clip trên được ghi lại tại một nhà dân xã Yên Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An. Sáng 6/8, ông Nguyễn Tất Tây - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Đô Lương, cho biết đã nắm được thông tin sự việc. Phòng GD&ĐT đang phối hợp cùng Công an huyện Đô Lương vào cuộc làm rõ.

xac dinh duoc nguoi lien tuc tat vao mat nu sinh gay buc xuc - anh 0
Nữ sinh áo trắng tấn công vào người nữ sinh mặc áo đen. 

Thông tin ban đầu, khoảng 14h30 phút chiều 2/8, nữ sinh 16 tuổi hẹn em nữ sinh 13 tuổi (trú xóm 3, xã Văn Sơn, huyện Đô Lương) đến nhà ở xóm Phú Đình (xã Yên Sơn) để nói chuyện, giải quyết mâu thuẫn. Tại đây, nữ sinh 16 tuổi đã tấn công nữ sinh 13 tuổi.

Một cán bộ Công an huyện Đô Lương cho biết: "Tối cùng ngày (5/8), Công an huyện Đô Lương đã mời những người liên quan lên làm việc. Phía gia đình cô gái đánh bạn đã nhận thông tin và hứa sẽ có biện pháp nắn chỉnh, đồng thời muốn gửi lời xin lỗi tới gia đình nạn nhân".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ