Gần 20 triệu view cho clip nhảy khi nhận bằng tốt nghiệp, nữ sinh gây thương nhớ bởi visual “cực đỉnh”

Để ghi lại khoảnh khắc duy nhất trong đời, nữ sinh không ngần ngại thể hiện những vụ đạo uyển chuyển của mình trên sân khấu khi nhận bằng tốt nghiệp.

Gần 20 triệu view cho clip nhảy khi nhận bằng tốt nghiệp, nữ sinh gây thương nhớ bởi visual “cực đỉnh”

"Thử một lần tỏa sáng xem ai có trầm trồ" là những gì mà nhiều sinh viên lựa chọn để thể hiện cá tính bản thân trên sân khấu khi nhận bằng tốt nghiệp. Từ những màn khoe vũ đạo độc đáo, đến những pha catwalk "thần sầu", mang cả vũ đoàn để minh họa… Tất cả đều được các bạn trẻ mang lên sân khấu đầy ấn tượng, đôi khi còn khiến người xem phải bất ngờ.

Mới đây, trên TikTok xuất hiện đoạn clip của một nữ sinh đã "đốt cháy" sân khấu của trường mình với những vụ đạo đẹp mắt trên nền nhạc bản hit đình đám của nhóm nhạc Hàn Quốc I'VE – Eleven. Đoạn clip hiện tại đã thu về khoảng 18,9 triệu lượt xem, kèm theo đó là "cơn mưa" lời khen từ cộng đồng mạng bởi sự tự tin và vũ đạo cuốn hút.

Được biết, nữ sinh trong đoạn clip chính là Trần Thu Trang (hay còn gọi là Cheng Dứa, sinh năm 2000), hiện đã tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh, chuyên ngành Quan hệ Quốc tế của Học viện Ngoại giao. Nữ sinh cho biết ý tưởng về ngày lễ tốt nghiệp đã được dự định từ lâu nên muốn khi lên nhận bằng phải thật ấn tượng vì đây là ngày lễ chỉ có một lần trong đời.

"Mình chứng kiến các anh chị khóa trước khi lên nhận bằng có những màn thể hiện vô cùng độc đáo nên cũng có rất nhiều ý tưởng và suy nghĩ rất nhiều về việc chọn ra bài hát, vũ đạo phù hợp. Thực ra mình mới chỉ quyết định chốt bài I'VE – Eleven trong 10 phút trước khi đến lượt, và cũng chỉ tranh thủ mở lại video xem qua động tác thôi vì mình chưa tập bài này", Thu Trang chia sẻ.

gan 20 trieu view cho clip nhay khi nhan bang tot nghiep nu sinh gay thuong nho boi visual cuc dinh - anh 0
Visual gây thương nhớ của nữ sinh Học viện Ngoại giao

Nữ sinh cũng cho biết bản thân rất vui khi đoạn clip nhận được sự đón nhận của nhiều người, thậm chí còn lên cả đề xuất của nước ngoài, Thu Trang cũng xem đây như một động lực để bản thân có thể sáng tạo nhiều nội dung thú vị hơn, cũng như thuận lợi trong quá trình xây dựng thương hiệu cá nhân của bản thân trong tương lai.

Thu Trang là một trong số những sinh viên nổi bật tại Học viện Ngoại giao 

gan 20 trieu view cho clip nhay khi nhan bang tot nghiep nu sinh gay thuong nho boi visual cuc dinh - anh 0
Ngoài việc tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, Thu Trang vẫn luôn cố gắng hoàn thành việc học tại trường của bản thân

Không dừng lại ở một phân đoạn nhảy đầy ấn tượng, tại Học viện Ngoại giao thì Thu Trang còn được biết đến là một sinh viên vô cùng nổi bật khi tham gia rất nhiều những ngoại khóa, cũng như các sự kiện và CLB. Tại trường, nữ sinh còn đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng trong các đội nhảy.

"Mặc dù việc được các anh chị tin tưởng giao phó cho những chức vụ quan trọng đôi lúc cũng khiến mình stress trong những giai đoạn cao điểm như thi cuối kỳ, tuy nhiên may mắn là mình vẫn có thể hoàn thành được việc học cũng như công việc của CLB. Thử thách đó chính là kinh nghiệm giúp mình có thể hoàn thiện hơn", Thu Trang tâm sự.

Ngoài ra, cả Thu Trang và nhóm nhảy của mình cũng thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện của Bộ Ngoại giao, cô cho biết đó là niềm vinh dự rất lớn của bản thân, cũng như các thành viên. Với vai trò là Chủ nhiệm và trưởng ban vũ đạo, nên Thu Trang cũng rất cẩn trọng trong việc lựa chọn các tiết mục và trang phục phù hợp với tính chất nghiêm nghị của các sự kiện trọng đại.

gan 20 trieu view cho clip nhay khi nhan bang tot nghiep nu sinh gay thuong nho boi visual cuc dinh - anh 0
Nữ sinh cũng từng nhiều lần xuất hiện trong các sự kiện của Bộ Ngoại giao

Về định hướng trong tương lai, Thu Trang mong muốn sẽ có thể sẽ cống hiến trong lĩnh vực truyền thông và hiện tại vẫn đang trong quá trình định hình hướng bản thân. Ngoài ra, nữ sinh còn cho biết: "Hiện tại mình cũng đang trong thời gian xây dựng TikTok và YouTube cá nhân, chính nhờ video viral vừa qua đã giúp mình đến gần hơn với mục tiêu mà bản thân đã đặt ra".

Lễ tốt nghiệp: Khoảnh khắc quyết định "dấu ấn" 4 năm sinh viên là đây!

7749 cách nhận bằng, các cử nhân “chơi tới bến” trong buổi lễ tốt nghiệp khuấy đảo social

Những lễ tốt nghiệp hiếm hoi giữa mùa dịch: Niềm vui đầy tự hào của sinh viên năm cuối

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ