Logo VieZ

Phẫn nộ cô gái tạo dáng “lâm bồn” phản cảm trên băng chuyền tại sân bay để quay “tóp tóp”

Khang Huy|

Với tạo dáng phản cảm, cô gái không ngần ngại cười đùa và quay clip đăng tải lên mạng xã hội nhằm mục đích “câu view”.

Khi những content phản cảm diễn ra tại sân bay chưa kịp "nguội" thì mới đây sự việc một cô gái tạo dáng như đang "nằm đẻ" trên bằng chuyền hành lý tại một sân bay nhận lại sự chỉ trích mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Không ai biết vì mục đích hay lý do gì, nhưng việc các hành khách ngang nhiên thực hiện những hành vi sai quy định tại sân bay vốn dĩ là điều khó chấp nhận được.

Được biết, lãnh đạo sân bay tại Phú Quốc cho biết đơn vị đã xác minh trường hợp trên, song danh tính của cô gái trên vẫn chưa được xác định. Cụ thể, theo như một số hình ảnh chia sẻ thì cô gái mặc áo chống nắng, đi giày thể thao và tạo dáng với việc chống hai tay sau lưng theo kiểu "lâm bồn", chuẩn bị sinh con vô cùng phản cảm.

phan no co gai tao dang lam bon phan cam tren bang chuyen tai san bay de quay top top - anh 0
Hình ảnh vô cùng phản cảm của một hành khách tại sân bay Phú Quốc

Một số người chứng kiến tại đó cũng cảm thấy khó hiểu trước hành động của cô gái, đa phần cư dân mạng đều dành những lời chỉ trích trước hành động đó, bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến trật tự an ninh tại sân bay, mà còn có phần sai lệch về văn hóa ứng xử.

Mặc dù hành động ngồi trên băng chuyền có thể sẽ không quá nguy hiểm, nhưng những tình huống bất ngờ cũng có thể xảy ra bất cứ lúc nào, hơn hết là ảnh hưởng trực tiếp đến nhân viên, đội ngũ quản lý tại sân bay.

Mặc dù vậy, đây cũng chẳng phải sự việc về sự vô ý thức của hành khách diễn ra tại sân bay. Cách đây không lâu, trend đặt máy quay ở cửa sổ đã từng gây nên một làn sóng phản đối mạnh mẽ hay gần đây nhất là hình ảnh cô gái vượt qua khu vực an toàn để quay TikTok trong khi máy bay cất cánh, ngồi trên băng truyền để quay clip câu view…

phan no co gai tao dang lam bon phan cam tren bang chuyen tai san bay de quay top top - anh 0
Cô gái vượt qua khu vực an toàn bay để quay TikTok khiến nhiều người phẫn nộ
phan no co gai tao dang lam bon phan cam tren bang chuyen tai san bay de quay top top - anh 0
Những content phản cảm tại sân bay cần kịp thời xử lý để đảm bảo an toàn

Sau hàng loạt những hình ảnh, hoạt động kém văn minh của một vài hành khách, phía Cục Hàng không Việt Nam cũng cho biết sẽ xác minh vấn đề, đồng thời ban hành chỉ thị tăng cường giám sát, chủ động ngăn ngừa những hành vi sai phạm. Đặc biệt, yêu cầu các cảng hàng không chú trọng công tác giám sát an toàn tại các khu vực của sân bay, cũng như tăng cường khuyến cáo, ngăn chặn kịp thời hành động vô ý thức của hành khách.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ