Logo VieZ

Vừa kỷ niệm bán 1 triệu chiếc áo, Levents bị tố đạo nhái thương hiệu quốc tế

Đình An|

Nhân kỷ niệm bán ra 1 triệu sản phẩm, thương hiệu này đã cho ra mắt mẫu áo mới.

Vừa kỷ niệm bán 1 triệu chiếc áo, Levents bị tố đạo nhái thương hiệu quốc tế

Những năm gần đây, các local brand ngày xuất hiện một nhiều hơn cùng sự đa dạng về mẫu mã thiết kế. Tuy nhiên, không ít các thương hiệu đã bị tố ăn cắp chất xám và đạo nhái thiết kế từ các nhãn hiệu hay artwork của nghệ sĩ nổi tiếng.

62e7788264c28f00116264e7
62e7788264c28f00116264e8

Mặt trước và sau của áo Levents

Vừa qua, cộng đồng đam mê streetwear tại Việt Nam đã tỏ ra thất vọng trước thông tin mẫu áo mới của Levents đạo nhái Chanel. Theo đó, Levents từng được xem là một trong những local brand có chất lượng về thiết kế lẫn chất liệu hàng đầu cả nước.

Cụ thể, chiếc áo mới ra mắt của Levents có phần chữ mặt trước giống với thiết kế của Chanel, các chữ cái được đưa vào bong bóng màu sắc. Thêm vào đó, mặt sau áo cũng là một đoạn chữ mang tính truyền cảm hứng.

vua ky niem ban 1 trieu chiec ao levents bi to dao nhai thuong hieu quoc te - anh 0
Mẫu áo của Chanel

Ngoài ra, tương tự như áo của Chanel, chiếc áo kỷ niệm 1 triệu sản phẩm của Levents cũng có dòng chữ "wish list" phía sau. Tuy nhiên không ai có thể giải thích được nó có ý nghĩa gì đối với sản phẩm hay chỉ làm cho sự đạo nhái hoàn chỉnh hơn như một tài khoản chuyên review local brand nhận định.

Được biết, trong thời gian trước, hàng loạt thương hiệu thời trang Việt Nam đã bị tố ăn cắp chất xám. Thậm chí những nhà thiết kế của "bản chính" ở nước ngoài cũng phải lên tiếng. Hiện tại, Levents vẫn giữ im lặng trước các thông tin này.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ