Mới nghe nói: Local Brand bị tố làm ăn 'lươn lẹo' kỳ kèo tiền cát-xê, đòi lấy lại sản phẩm của idol 'tóp tóp'

Một Local Brand mới nổi bị nhiều Social Star tố làm ăn lươn lẹo khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Mới nghe nói: Local Brand bị tố làm ăn 'lươn lẹo' kỳ kèo tiền cát-xê, đòi lấy lại sản phẩm của idol 'tóp tóp'

Khi các nền tảng mạng xã hội ngày càng trở nên đa dạng và phổ biến, việc kinh doanh onlinebooking các idol "tóp tóp" để quảng bá cho sản phẩm không còn là chuyện quá xa lạ. Bên cạnh những lợi ích mà đôi bên đạt được, vẫn còn những mặt hạn chế sau những công việc online này.

Gần đây, một idol tóp tóp đã đăng tải đoạn clip bóc phốt một brand thời trang làm ăn lươn lẹo và còn muốn KOC trả lại sản phẩm sau khi đã hoàn thành xong quảng cáo. Cụ thể, cô gái nói: "Brand này nói với mình là brand cũng mới nên mong muốn mình support cho họ làm free, lúc đó mình nghĩ sản phẩm bên họ cũng đắt, nếu gửi cho mình ba sản phẩm thì tốn khá nhiều tiền nên mình chỉ nhận ba sản phẩm thôi và không lấy cát-xê."

Cô chia sẻ thêm: "Sau đó nhân viên nói với mình sẽ gửi cho mình ba sản phẩm, nếu clip của mình làm tốt thì sẽ gửi thêm cho một sản phẩm mình thích nhất". Nhưng thật ra ý của brand là chỉ cho cô chọn 1 trong 3 sản phẩm mà cô thích nhất chứ không phải cô được nhận 3 sản phẩm và được tặng thêm 1 sản phẩm yêu thích.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, có rất nhiều người đã vào bóc phốt và chia sẽ rằng bản thân đã từng bị brand này giở trò gian xảo như thế.

- Mình xác nhận là bạn này nói đúng nha, y chang với những gì brand đó đã từng nói với mình luôn. Đã gọi là kinh doanh rồi thì phải có ra có vào chứ.

- Brand mang tiếng đồ mắc mà "ô dề" quá.

- Ôi bạn ơi nói đúng tiếng lòng mình luôn. Brand này mình sôi máu nhiều lần rồi. Mời hợp tác ngọt ngào lắm, mình giữ lịch cho họ rồi mà mấy tuần liền không thấy.

- Đúng đúng đúng, tui y chang bạn nha. Nhưng vì lỡ quay với edit xong rồi nên cũng đành up luôn. Nghĩ lại mà tức.

Đi ăn 'xiên bẩn' ở phố đi bộ, cô gái tá hỏa vì ra 'bị chém' nửa triệu đồng

'Phốt' trên mạng xã hội, nên tin không?

Võ Hà Linh tự bóc phốt: Sẵn sàng lập group anti-fan để netizen 'tung hoành'?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ