Vừa khỏi Covid-19, 2 thành viên Running Man làm gì?

Haha và Kim Jong Kook có những hoạt động khác nhau trong lúc chờ đợt ghi hình tiếp theo.

Trên Instagram, Haha vừa cập nhật hình ảnh mới của mình. Nam diễn viên xác nhận đã khỏi Covid-19 và đưa các con đi mua sắm. Anh chia sẻ, đã lâu mới được gặp các con và mong rằng một lúc nào đó dịch bệnh sẽ kết thúc, có thể cởi khẩu trang để chạy nhảy khắp nơi.

Điều đáng chú ý nữa là Haha còn trang bị hẳn những chiếc mặt nạ chắn giọt bắn cực kì an toàn cho các bé. Nhiều khán giả không khỏi bật cười với chiếc mặt nạ của gia đình Haha.

vua khoi covid 19 2 thanh vien running man lam gi - anh 0

Trước Haha, Kim Jong Kook cũng thông báo với khán giả anh đã hoàn thành thời gian cách ly và hoàn toàn khỏi bệnh. Chụp ảnh đang nghỉ ngơi trên xe hơi, Anh Hổ cho biết mình vừa đi tập gym về và sẽ tiếp tục đi đá banh.

Là người có thể lực khỏe nhất dàn Running Man, nhiều khán giả hài hước đùa rằng có lẽ Kim Jong Kook đã "đập Covid một trận ra trò", nhờ vậy mà anh khỏi bệnh nhanh hơn.

vua khoi covid 19 2 thanh vien running man lam gi - anh 0
Kim Jong Kook thông báo với fan anh đã khỏi bệnh.

Sáng 10/2, Kim Jong Kook nhận kết quả dương tính với Covid-19 sau khi làm xét nghiệm PCR. Hôm 8/2, anh đi ghi hình Running Man và ngày 9/2 phát hiện triệu chứng, bị sốt nhẹ nên đã đến bệnh viện. Anh Hổ đã tiêm đủ 2 mũi vaccine nên hiện tại sức khỏe vẫn ổn nhưng sẽ hủy toàn bộ lịch ghi hình trong 2 tuần tới.

Sau đó, Yang Se Chan và Ji Suk Jin cũng trở thành F0. Haha xét nghiệm lần đầu âm tính nhưng đến lần thứ 2, kết quả trả về là dương tính.

Tuần này, Running Man đã hoãn phát sóng tập 592 để nhường khung giờ cho Olympic Bắc Kinh 2022. Chương trình cũng hủy bỏ lịch ghi hình vào tuần trước bởi có tận 4 thành viên vắng mặt do cách ly.

vua khoi covid 19 2 thanh vien running man lam gi - anh 0

Chuyện giờ mới kể về cặp đôi Kim Jong Kook - Song Ji Hyo

2 tháng "xui xẻo" nhất của Running Man suốt 11 năm

Running Man tạm ngừng phát sóng, Song Ji Hyo ra sao khi đang cách ly vì Covid-19?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ