Logo VieZ
|

Chuyện giờ mới kể về cặp đôi Kim Jong Kook - Song Ji Hyo

Zung

|

Hóa ra, cả hai từng có một trải nghiệm rất thú vị khi đi ghi hình Running Man.

Trong vlog vừa đăng tải, Kim Jong Kook đã rủ Hwan Jin - cựu PD của Running Man và quản lý Gap Jin cùng quay clip mukbang với mình. Cũng nhân dịp này, Hwan Jin đã tiết lộ chuyện hậu trường giờ mới kể về đợt đi ghi hình ở nước ngoài của dàn cast Running Man.

Bộ 3 mukbang trong vlog Kim Jong Kook.
Bộ 3 mukbang trong vlog Kim Jong Kook.

Cụ thể, trong lần đi New Zealand, dàn cast đã có dịp trải nghiệm nhảy Nevis Swing. Sau các trò chơi, lẽ ra chỉ có Haha và Yang Se Chan bị phạt nhưng cặp đôi SpartAce Kim Jong Kook - song Ji Hyo cũng muốn nhảy và đã làm thật.

Mặc dù rất sợ nhưng Mợ Ngố vẫn rất hào hứng khi trải nghiệm trò này. Đáng nói là khi cả hai đã nhảy xong, ekip kiểm tra lại thì phát hiện máy quay vẫn chưa được bật lên nên không có thước phim nào được ghi lại.

Cả hai nắm chặt tay nhau trước khi thực hiện cú nhảy.
Cả hai nắm chặt tay nhau trước khi thực hiện cú nhảy.
Ảnh - 620e36d9da16f70011fab006
Ảnh - 620e37f1da16f70011fab018

Do đó, Kim Jong Kook và Song Ji Hyo quyết định nhảy thêm lần nữa nhưng với tư thế lộn ngược để ghi hình lại. Hwan Jin chia sẻ, đây cũng là cảnh quay mang lại rating cao nhất cho tập 379, 10%. Còn với Kim Jong Kook, ghi hình ở New Zealand là chuyến đi vui nhất với anh.

Song Ji Hyo và Kim Jong Kook là cặp đôi được fan nhiệt tình ghép đôi bởi những cử chỉ tình tứ, thân thiết. Mỗi lần cả hai xuất hiện, fan lại được dịp ăn "cẩu lương" no nê mặc cho Mợ Ngố đã phủ nhận tin đồn hẹn hò.

Ảnh - 620e37bd236ce30035ebcaf1

Dịp Tết Nguyên Đán vừa rồi, cặp đôi khiến fan "quắn quéo" vì một MV quá tình tứ được thực hiện cho phiên bản spin-off của Running Man.Những hình ảnh cả hai đóng giả thành cặp đôi trong MV mà Running Man thực hiện như ôm cổ, suýt hôn nhau,... đã "gây sốt" mạng xã hội, được chia sẻ liên tục. Fan còn mong trong tương lai, cả hai sẽ tổ chức lễ cưới thật sự.

Cách đây 2 tuần, Kim Jong Kook nhiễm Covid-19 còn Song Ji Hyo nhận kết quả âm tính sau khi cùng ghi hình cho Running Man. Anh Hổ đã cách ly, tự điều trị tại nhà và đã khỏi bệnh. Hôm 16/2, anh còn cập nhật story khoe với fan rằng bản thân vừa đi gym về và tiếp tục ra sân đá banh với đồng đội.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ