Rộ tin Running Man lại có thành viên rời đi sau Lee Kwang Soo, thực hư ra sao?

Fan Running Man không khỏi lo lắng vì tin đồn một thành viên sắp rời dàn cast.

Mới đây, cộng đồng fan Running Man bỗng trở nên xôn xao trước tin đồn Jeon So Min sẽ là thành viên tiếp theo rời chương trình sau 6 năm gắn bó.

ro tin running man lai co thanh vien roi di sau lee kwang soo thuc hu ra sao - anh 0

Chuyện bắt đầu từ một bức ảnh chụp chiếc bánh kem có dòng chữ "Cảm ơn vì đồng hành cùng Running Man trong thời gian qua" của thành viên này trên mạng xã hội. Thêm vào đó, thời gian gần đây nữ diễn viên đã phải tạm dừng ghi hình vì đang trong thời gian hồi phục sau phẫu thuật gãy xương.

ro tin running man lai co thanh vien roi di sau lee kwang soo thuc hu ra sao - anh 0

Tuy nhiên, người gửi chiếc bánh này đã được cộng đồng fan Running Man xác định là chủ fanbase của Ji Suk Jin, chứ không phải từ ekip chương trình để chia tay So Min như nhiều trang đưa tin. Cụ thể, fanbase này đã gửi bánh kem kèm quà nhân dịp sinh nhật Ji Suk Jin vào ngày 8/2, đồng thời cũng tặng bánh cho các thành viên khác trong dàn cast vì những nỗ lực trong thời gian qua. 

Bên cạnh đó, công ty quản lý của Jeon So Min cũng đã thông báo ca phẫu thuật của cô rất thành công, đang trong quá trình hồi phục. Như vậy fan đã có thể thở phào nhẹ nhõm rằng đội hình Running Man hiện tại vẫn sẽ giữ nguyên trong thời gian tới.

ro tin running man lai co thanh vien roi di sau lee kwang soo thuc hu ra sao - anh 0

Running Man tạm ngừng phát sóng, Song Ji Hyo ra sao khi đang cách ly vì Covid-19?

Yoo Jae Suk bất ngờ bị một nghệ sĩ "vượt mặt"

Kim Jong Kook - Song Ji Hyo "chơi lớn" đầu năm: Đã mặc cả áo cưới đến lễ đường?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ