Yoo Jae Suk bất ngờ bị một nghệ sĩ "vượt mặt"

Chia sẻ

"Cuối cùng cũng có người đánh bại Yoo Jae Suk" - cộng đồng mạng bình luận.

Mới đây, Viện Nghiên cứu Danh tiếng doanh nghiệp Hàn Quốc đã công bố BXH Danh tiếng Thương hiệu Nghệ sĩ giải trí của tháng 2/2022. BXH dựa trên các phân tích sự quan tâm của khán giả, phạm vi phủ sóng truyền thông, tương tác, chỉ số cộng đồng của 50 ngôi sao giai đoạn 5/1 - 5/2. 

Đặc biệt, sau một thời gian dài thì Yoo Jae Suk đã tụt xuống vị trí thứ 2, nhường ngôi vị đầu bảng cho MC Song Hae. Kết quả này khiến nhiều khán giả phải thốt lên: "Cuối cùng cũng có người đánh bại được Yoo Jae Suk". 

yoo jae suk bat ngo bi mot nghe si vuot mat - anh 0
Top 3 BXH Danh tiếng Thương hiệu Nghệ sĩ giải trí tháng 2/2022.

Ở tuổi 94, Song Hae được biết đến là người nổi tiếng lớn tuổi nhất đang quảng bá cho nước nhà. Là một cựu binh trong chiến tranh Triều Tiên, ông đã dẫn dắt chương trình nổi tiếng của đài KBS1 - National Singing Contest từ năm 1998. 

Trong tháng 2, Song Hae đã nhận được tổng cộng 2,792,923 điểm giá trị thương hiệu, vươn lên ngôi vị đầu bảng. Vị trí thứ 2 là Yoo Jae Suk với 2,530,496 điểm, kế tiếp là Lee Sang Min với 1,806,142 điểm. 

yoo jae suk bat ngo bi mot nghe si vuot mat - anh 0

Top 10 BXH Danh tiếng Thương hiệu Nghệ sĩ giải trí ngôi sao truyền hình Hàn Quốc tháng 2 theo thứ tự gồm có: Song Hae, Yoo Jae Suk, Lee Sang Min, Kim Jong Kook, Lee Seung Gi, Kang Ho Dong, Hong Hyun Hee, Kim Jong Min, Hee Chul (Super Junior) và Haha.

So với tháng trước, các thành viên còn lại của Running Man như Haha đã tăng 8 hạng và vươn lên top 10, Kim Jong Kook vẫn đứng thứ 4 còn Song Ji Hyo tụt 10, đứng ở vị trí 17.

yoo jae suk bat ngo bi mot nghe si vuot mat - anh 0
Kim Jong Kook vẫn trụ ở vị trí thứ 4.
yoo jae suk bat ngo bi mot nghe si vuot mat - anh 0
Haha tăng 10 hạng, tiến vào top 10.
yoo jae suk bat ngo bi mot nghe si vuot mat - anh 0
Tháng trước, Song Ji Hyo xét nghiệm âm tính với Covid-19, nhưng do bị dị ứng thuốc nên chưa tiêm vaccine. Vì vậy, cô tự cách ly ở nhà 10 ngày và tạm dừng các lịch trình.

Kim Jong Kook - Song Ji Hyo "chơi lớn" đầu năm: Đã mặc cả áo cưới đến lễ đường?

Thành viên Running Man bất ngờ tuyên bố cạo đầu ngày đầu năm

Style đón năm mới phong cách Running Man của Lee Kwang Soo

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ