Running Man tạm ngừng phát sóng, Song Ji Hyo ra sao khi đang cách ly vì Covid-19?

Dàn cast Running Man đã tiết lộ về tình hình hiện tại của Song Ji Hyo khi cô đang cách ly vì Covid-19.

Naver đưa tin, tập 592 của Running Man lên sóng vào ngày 13/2 sắp tới sẽ được hoãn lại để nhường thời lượng cho Olympic Bắc Kinh 2022. Cụ thể, tập 592 sẽ chào đón khách mời là Joo Woo Jae với chủ đề Tazza sẽ lên sóng vào ngày 20/2.

Năm ngoái, Running Man cũng từng nhường sóng cho Olympic Tokyo và nhiều chương trình khác cũng tương tự. Riêng với Song Ji Hyo và Jeon So Min, cả hai sẽ vắng mặt ở tuần thứ 2 liên tiếp vì lý do sức khỏe. Jeon So Min hiện đang tịnh dưỡng sau chấn thương nghiêm trọng ở chân và Song Ji Hyo cách ly vì Covid-19.

running man tam ngung phat song song ji hyo ra sao khi dang cach ly vi covid 19 - anh 0

Mợ Ngố không nhận kết quả dương tính nhưng do cô chưa được tiêm vaccine nên nhằm đảm bảo an toàn, ekip đã để Song Ji Hyo nghỉ ngơi ở nhà 2 tuần. Đây cũng là lần đầu tiên, Running Man cùng lúc vắng cả hai bóng hồng xinh đẹp.

Trong tập mới nhất, Yoo Jae Suk và Haha đã tiết lộ tình trạng hiện tại của Song Ji Hyo. Cụ thể, anh cả của Running Man cho biết mình có gọi cho đàn em và được báo là cô ấy đang rất hạnh phúc, cảm thấy việc cách ly rất phù hợp với mình.

Hài hước ở chỗ, Mợ Ngố vốn là một "hội viên của hội anti-social" nhưng khi cách ly lại gọi cho Yoo Jae Suk mỗi ngày một lần. Haha tiếp lời: "Lúc đó em gọi và hỏi Ji Hyo đang làm gì, em ấy bảo đang làm thịt bò bulgogi trong nồi đất".

running man tam ngung phat song song ji hyo ra sao khi dang cach ly vi covid 19 - anh 0

Trước đó, Mợ Ngố dù đã xét nghiệm âm tính với Covid-19 nhưng do nữ diễn viên bị dị ứng thuốc nên chưa tiêm vaccine. Vì vậy, cô tự cách ly ở nhà 10 ngày.

Đại diện công ty quản lý cho biết: "Song Ji Hyo có tiền sử dị ứng thuốc từ khi còn trẻ. Năm 2011, cô ấy vì bận rộn nên cần phải tiêm thuốc để phục hồi sức khỏe nhưng sau đó, một trường hợp nguy hiểm đã xảy ra. Trên người Song Ji Hyo nổi rất nhiều vết đỏ và bị khó thở, chúng tôi vẫn còn giữ giấy điều trị lúc đó".

running man tam ngung phat song song ji hyo ra sao khi dang cach ly vi covid 19 - anh 0

Từ lúc này, Song Ji Hyo luôn có phản ứng xấu mỗi khi dùng thuốc kháng sinh. Vì vậy, công ty quản lý đã cân nhắc dựa trên tư vấn từ bác sĩ về việc để Mợ Ngố tiêm vaccine Covid-19. "Vì vậy, sự thật là Song Ji Hyo vẫn chưa được tiêm vaccine ở thời điểm hiện tại" - đại diện công ty nói thêm.

Chờ ghi hình, Song Ji Hyo - Kim Jong Kook vẫn tranh thủ thả "cẩu lương"

Song Ji Hyo lại khoe quà fan Việt Nam tặng kỷ niệm debut, không quên kèm ảnh đặc biệt

Kim Jong Kook - Song Ji Hyo "chơi lớn" đầu năm: Đã mặc cả áo cưới đến lễ đường?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ