Logo VieZ

Trấn Thành song ca cùng Trịnh Thăng Bình: Khác biệt này mới thực sự lớn!

Lê Diễm Hạnh

|

Mới đây, Trấn Thành vừa có màn song ca cùng Trịnh Thăng Bình ca khúc Khác Biệt To Lớn Hơn.

Không chỉ đến cổ vũ trong họp báo MV Khác Biệt To Lớn Hơn, mới đây, Trấn Thành còn đích thân chiếm chỗ của Liz Kim Cương để song ca cùng Trịnh Thăng Bình.

Trong đoạn clip, Trấn Thành không chỉ hát line của Liz Kim Cương mà còn kiêm luôn cả phần bè và hát backup. Có thể thấy nam MC rất thoải mái trong phòng thu khi liên tục feel theo nhạc. 

Mặc dù rất thích hát và đam mê lĩnh vực ca hát nhưng cộng đồng mạng vẫn cho rằng có vẻ giọng hát của Trấn Thành không phù hợp với việc cầm mic.

Giọng nam MC vào ca khúc có vẻ yếu hơn hẳn so với Trịnh Thăng Bình, rướn ở nốt cao. Nốt thấp của Trấn Thành cũng được đánh giá là "gằn giọng", trong khi nốt cao thì chói. 

tran thanh song ca cung trinh thang binh khac biet nay moi thuc su lon - anh 0

Nhiều khán giả ngán ngẩm, khuyên anh chỉ nên làm tốt ở lĩnh vực của mình là được rồi, đừng rẽ sang chuyện khác nữa.

- Khác biệt to lớn nhất vẫn là giọng của Trấn Thành. Anh nên đi làm diễn viên hài đi.

- Trấn Thành hát y như bị đứt hơi.

- Trấn Thành chỉ nên làm MC vs diễn hài thôi chứ pha tạp nhiều thứ thì nhạt. 

Trước đây, khi bị khán giả lên tiếng vì "hát quá nhiều", Trấn Thành đã trả lời rằng: "Tôi hát chưa có hay nên người ta được quyền chê. Và tôi sẽ tiếp tục làm cho hay thì thôi. Còn nếu tôi cảm thấy một thời gian nữa vẫn chưa hay, thì tôi sẽ tự động câm miệng lại."

tran thanh song ca cung trinh thang binh khac biet nay moi thuc su lon - anh 0
Trấn Thành gặp sự cố, phải đi "khập khiễng" trong buổi ra mắt MV

Trấn Thành cũng khẳng định: "Chưa bao giờ, tôi nói tôi khẳng định lại là tôi chưa bao giờ tôi nói tôi là ca sĩ cả, chưa bao giờ tôi nói câu đó nha. Tôi chỉ là một người yêu âm nhạc và tôi muốn hát, vậy thôi."  Trong lần cover này cùng Trịnh Thăng Bình, nam MC cũng khẳng định chỉ hát để "ăn mừng thành công".

Trước đó, Trấn Thành đã đến ủng hộ ca sĩ Trịnh Thăng Bình tại buổi ra mắt MV. Diễn viên hài không tiếc lời khen dành cho ca khúc: "Đây là MV hay nhất của Trịnh Thăng Bình mà tôi từng được xem."

Trịnh Thăng Bình (sinh ngày 30 tháng 4 năm 1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh) là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và nhà sản xuất âm nhạc người Việt Nam. Bản hit của Trịnh Thăng Bình là ca khúc Người Ấy.  Hiện tại anh là giám đốc công ty cổ phần Bpro Entertainment, chuyên sản xuất âm nhạc và tổ chức sự kiện    

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ