Logo VieZ

Trịnh Thăng Bình: "Tôi hát 'Người Ấy' thì chê sến, EXO hát lại bảo sang"

Nguyễn Minh Tân

|

Những chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới của Trịnh Thăng Bình về câu chuyện chất lượng âm nhạc.

Trịnh Thăng Bình vừa có buổi họp báo ra mắt MV Khác Biệt To Lớn Hơn tại một khách sạn hạng sang ở TP. HCM. Anh tỏ ra đặc biệt tự tin về sự chỉn chu trong sản xuất âm thanh của mình.

Nam ca sĩ đưa ra so sánh:"Ca khúc Người Ấy tôi hát ngày xưa ai cũng bảo sến. EXO sang Việt Nam hát bài ấy luôn thì được bảo sang. Vậy thì chứng tỏ nhạc Việt Nam không hề dở, không hề sến mà do chất lượng sản xuất chưa đủ chuẩn.

Với sản phẩm này, mọi người có thể bật một ca khúc US-UK hay Kpop và chuyển qua Khác Biệt To Lớn Hơn, chắc chắn sẽ không có sự chênh lệch về âm thanh quá nhiều. Tôi tự tin rằng sẽ đạt được tầm 80 - 90%".

Một điểm đáng chú ý trong buổi họp báo này chính là việc anh nhận được câu hỏi liệu đây có phải là sản phẩm cuối cùng anh hợp tác cùng Liz Kim Cương.

Theo nhiều nguồn tin, nữ ca sĩ này sẽ hết hạn hợp đồng với công ty của Trịnh Thăng Bình vào cuối năm nay. Nam ca sĩ sau đó cũng đã có những phản hồi về việc này.

Giọng ca Chuyện Chúng Ta giải thích: "Vấn đề về hợp đồng của talent thì tôi không tiện nói ở đây. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đã ngồi lại với nhau 3 lần để nói về việc này.

Nhưng cứ sau mỗi lần nói chuyện, chúng tôi lại tiếp tục 'chiến tranh lạnh' nên cũng chưa biết ra sao.

Hai bên vẫn còn có nhiều khúc mắc liên quan đến việc gia hạn hợp đồng. Chính vì thế, chưa biết cuối năm nay mọi người có đủ vui vẻ để bàn luận tiếp về việc đó hay không.

Tôi nghĩ thời gian còn lại không còn quá nhiều, nên tập trung làm tốt việc trước mắt. Còn ký hợp đồng tiếp hay không thì cuối năm tính".

trinh thang binh toi hat nguoi ay thi che sen exo hat lai bao sang - anh 0

Liz Kim Cương cũng xác nhận thông tin rằng cô sẽ hết hợp đồng vào cuối năm nay, đồng thời cho rằng Khác Biệt To Lớn Hơn là sản phẩm âm nhạc khi còn trong thời hạn với công ty của Trịnh Thăng Bình.

Nữ ca sĩ bộc bạch: "Chính tôi còn chưa biết có ký tiếp hay không. Tôi chưa thể khẳng định 100% với mọi người rằng sẽ ở lại hay ra đi.

Thật ra, thời điểm bây giờ khác, cuối năm khác. Có thể hôm nay tôi còn muốn ở lại, nhưng hôm sau lại muốn đi luôn".

picture

Tôi chưa thể khẳng định 100% với mọi người rằng sẽ ở lại hay ra đi.

Liz Kim Cương

Nhạc Việt

Logo VieZ

Sau đó, Trịnh Thăng Bình cũng có một chia sẻ đầy cảm xúc khác: "Chưa biết Khác Biệt To Lớn sẽ có phần 3 hay không. Biết đâu được, đây là sản phẩm cuối tôi hợp tác cùng Liz thì sao? Nên cứ cố gắng làm tốt sản phẩm này đã".

Trước đó, anh từng chia sẻ về sản phẩm âm nhạc này như sau: "Liz Kim Cương đã cùng tôi thành công với Khác Biệt To Lớn, đóng dấu chúng tôi với ca khúc đó. Tôi muốn cùng Liz Kim Cương chinh phục khán giả lần nữa. Phải là Liz Kim Cương chứ không thể là ai khác được!".

Trịnh Thăng Bình sinh ngày 30/4/1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và nhà sản xuất âm nhạc người Việt Nam. Bản hit của Trịnh Thăng Bình là ca khúc Người Ấy.  Hiện tại anh là giám đốc công ty cổ phần Bpro Entertainment, chuyên sản xuất âm nhạc và tổ chức sự kiện    

Nguồn:TH&PL

Credit: Photo + Video: Mita

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ