Là nữ phụ đam mỹ, Văn Mai Hương nói gì về cảm giác chiến thắng người thứ 3?

Một sản phẩm âm nhạc mang theo nhiều vấn đề nổi cộm và đậm chất drama từ Văn Mai Hương.

Văn Mai Hương vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình trong năm 2022 mang tên Một Ngàn Nỗi Đau. Ngay từ trailer của sản phẩm âm nhạc từ Văn Mai Hương, nhiều khán giả đã nhận thấy sự "drama" đến từ sự thay đổi trong biểu cảm các nhân vật, từ vui vẻ đến đầy tâm trạng.

Và đến sản phẩm chính thức, dễ dàng nhận thấy cách khai thác đậm chất đam mỹ của Văn Mai Hương và ekip của cô. Tuy vậy, câu chuyện đẫm nước mắt liên quan đến người thứ 3 và những chủ đề LGBTQ+ được công khai.

Câu chuyện về mối tình tay ba Trần Nghĩa -Trần Doãn Hoàng - Văn Mai Hương được khai thác theo nhiều khía cạnh và các góc độ cảm xúc đến từ cả 3. Nhờ đó, khán giả sẽ đồng cảm dễ dàng với vai người vợ và cả của nhân vật do Trần Nghĩa thủ vai.

Chia sẻ về điều này trong buổi họp báo, Văn Mai Hương cho biết: "Nếu tôi là cô gái này, tôi sẽ làm y hệt như vậy. Vì tôi thích cảm giác chiến thắng. Trong MV, đó là chồng sắp cưới của tôi.

Tôi yêu người này và người ta đồng ý lấy tôi là được. Thà một phút vụt sáng rồi sau đó đen tối cả đời, tôi cũng chịu. Chẳng lẽ chia tay rồi lại đi nói chồng em không phải trai thẳng, không ổn một chút nào".

la nu phu dam my van mai huong noi gi ve cam giac chien thang nguoi thu 3 - anh 0

Ngoài ra, trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc này, Văn Mai Hương cũng chia sẻ về lý do vì sao cô lựa chọn tiếp tục với dòng nhạc ballad: "Sau thành công của album Hương, mọi người nghĩ rằng tôi sẽ thay đổi với một màu sắc âm nhạc mới, sôi động hơn.

Tuy nhiên, sâu bên trong, tôi cảm nhận được mình vẫn là một cô gái hát nhạc ballad. Không chỉ dừng lại ở đó, tôi còn muốn tạo ra một vũ trụ drama của riêng mình, nên tôi mới tìm đến Kawaii.

Và giờ thì mọi thứ cũng đã xong xuôi rồi. Giờ có hát nhạc gì hay không cũng không quan trọng nữa, quan trọng là âm nhạc của tôi hay và tạo cảm xúc cho khán giả".

la nu phu dam my van mai huong noi gi ve cam giac chien thang nguoi thu 3 - anh 0

Cô cũng kể lại câu chuyện về việc Trần Nghĩa đã thoát vai "khó nhằn" ra sao: "Ở cảnh quay cuối, anh Kawaii không cho tôi ra đấy ngồi đâu, nhưng tôi lại ra và nhìn thấy anh Nghĩa khóc rất thảm thương trong xe ô tô. Sau đó, dù đã cắt máy, Nghĩa vẫn ra ngoài đứng khóc 45 phút nữa mới xả được hết vai".

Trần Nghĩa sau đó cũng chia sẻ cảm xúc của bản thân về phân cảnh này: "Thật ra thì tôi lúc nào cũng vậy. Khi vào vai nào thì tôi cũng sẽ hết sức nhập tâm.

Tôi luôn đứng một mình để giữ những cảm xúc tốt nhất dù Hương có đùa giỡn hay trêu ghẹo gì. Tôi biết rằng mình đang nhập vai, không phải là Trần Nghĩa ngoài đời. Thế nên lúc đó tôi yêu thật, nhưng là vai diễn yêu chứ không phải Trần Nghĩa yêu".

la nu phu dam my van mai huong noi gi ve cam giac chien thang nguoi thu 3 - anh 0

Văn Mai Hương sinh ngày 27/9/1994 tại Hà Nội. Cô được biết đến sau khi tham gia và đoạt ngôi vị Á quân Vietnam Idol 2010. Văn Mai Hương có một chất giọng nội lực và thường xuyên trình diễn tại các phòng trà trong giai đoạn gần đây.

Dàn sao tới họp báo MV Văn Mai Hương: H Hen Niê như tổng tài, Tùng Dương quái dị, K-ICM rạng rỡ sau lùm xùm

Hứa Kim Tuyền khóc, Đức Phúc "nổi da gà" vì MV mới của Văn Mai Hương

"Nỗi đau" là gì mà đem ra PR sản phẩm mới?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ