Logo VieZ

Trấn Thành "khập khiễng" đến ủng hộ, khẳng định đây là MV hay nhất của Trịnh Thăng Bình

Minh Tân

|

Dù gặp phải những "hậu quả" đến từ đám cưới của Minh Hằng diễn ra vào tối ngày 18/6, Trấn Thành vẫn xuất hiện để ủng hộ người bạn thân thiết.

Chiều 19/6, Trấn Thành bất ngờ xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt MV Khác Biệt To Lớn Hơn của Trịnh Thăng Bình. Anh cũng là một trong số ít những ngôi sao xuất hiện trong buổi họp báo để ủng hộ sản phẩm của giọng ca Người Ấy.

Chia sẻ về sản phẩm này, Trấn Thành khẳng định: "MV rất hay, nhạc rất catchy. Đoạn hook vào rất tốt. Tôi nói thật, tôi đi họp báo của Trịnh Thăng Bình rất áp lực. Nếu tôi không đi, nó sẽ trách tôi rằng vì sao có bạn bè mà không giúp đỡ.

Tôi đi, mà lỡ dở xong chê, thì nó dỗi. Gần đây nhất là MV Bức Bình Phong. Bình nói tôi rằng nó đầu tư mấy tỷ bạc, làm rần rần luôn.

Tôi tới thấy MV cũng dữ thiệt, nhưng không hay nha. Đầu tư nhiều mà không có hiệu quả.

Nhưng còn MV này thì hay nha, xuất sắc. Đây là MV hay nhất của Trịnh Thăng Bình mà tôi từng được xem. Mọi người để ý kỹ từ phần hình ảnh rất có ý đồ, đến cả sự đầu tư dành cho beat khi sử dụng live band".

tran thanh khap khieng den ung ho khang dinh day la mv hay nhat cua trinh thang binh - anh 0
Trấn Thành gặp một số vấn đề ở chân nên đi rất chậm rãi và "khập khiễng", khi nhận được câu hỏi về lý do, anh trả lời: "Do tối hôm qua vui quá nên bị té, giờ nó thành ra như vậy".

Trấn Thành cũng đặt niềm tin vào sản phẩm này sẽ đạt được top 1 trending, đồng thời trở thành cú hit tiếp theo trong sự nghiệp của Trịnh Thăng Bình.

Ở sản phẩm này, giọng ca Vỡ Tan rất tự tin vào chất lượng âm thanh khi chia sẻ trong buổi họp báo: "Ca khúc Người Ấy tôi hát ngày xưa ai cũng bảo sến. EXO sang Việt Nam hát bài ấy luôn thì được bảo sang. Vậy thì chứng tỏ nhạc Việt Nam không hề dở, không hề sến mà do chất lượng sản xuất chưa đủ chuẩn.

Với sản phẩm này, mọi người có thể bật một ca khúc US-UK hay Kpop và chuyển qua Khác Biệt To Lớn Hơn, chắc chắn sẽ không có sự chênh lệch về âm thanh quá nhiều. Tôi tự tin rằng sẽ đạt được tầm 80 - 90%".

tran thanh khap khieng den ung ho khang dinh day la mv hay nhat cua trinh thang binh - anh 0

Trịnh Thăng Bình sinh ngày 30/4/1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và nhà sản xuất âm nhạc người Việt Nam. Bản hit của Trịnh Thăng Bình là ca khúc Người Ấy.  Hiện tại anh là giám đốc công ty cổ phần Bpro Entertainment, chuyên sản xuất âm nhạc và tổ chức sự kiện    

Nguồn:TH&PL

Credit: Photo + Video: Mita

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ