Logo VieZ

Tra nam là gì mà hot "rần rần" mạng xã hội hôm nay?

Kiều Anh|

Tra nam - người đàn ông ích kỷ, giỏi gạ gẫm, vô trách nhiệm, hay đùa giỡn với cảm xúc của phụ nữ.

Ngô Diệc Phàm - nam diễn viên Trung Quốc, cựu thành viên EXO vừa vướng phải bê bối tình ái lớn nhất trong sự nghiệp. Chỉ trong vòng 1 ngày, từ khoá Ngô Diệc Phàm "tra nam" đã leo lên top đầu tìm kiếm tại mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc và cũng được cộng đồng mạng Việt Nam quan tâm không kém. Vậy tra nam "trong truyền thuyết" là gì? 

Tra nam là gì mà lại có sức hút đến vậy?

Tra nam là một từ bắt nguồn từ mạng Internet Trung Quốc từ khoảng năm 2015, dùng để chỉ một người đàn ông ích kỷ, giỏi gạ gẫm, vô trách nhiệm, hay đùa giỡn với cảm xúc của phụ nữ. 

Tra nam và kẻ xấu là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Kẻ xấu là người có tam quan bất chính, có thể là đánh đập hoặc ép buộc người khác làm những việc đối phương không muốn, nhưng tra nam ngoại trừ yêu đương không thật lòng ra, các mặt khác đều đối với người khác rất tốt.

tra nam la gi ma hot ran ran mang xa hoi hom nay - anh 0

Top 4 đặc điểm nhận biết tra nam

1. Ban đầu nhiệt tình như lửa, về sau lạnh lùng như băng

Lúc đầu tiếp cận, anh ta giả vờ yêu chân thành, không tiếc dành hết cho bạn, mua hoa tặng quà, lời nói ngọt ngào như mật, thường xuyên tâm sự. Đến khi bạn đã thật sự ngã lòng, trao đi tất cả họ lại dần dần lạnh nhạt, bạn không tìm anh ta, anh ta cũng không liên lạc với bạn. 

2. Chỉ có đam mê, không có tình yêu

Tra nam chỉ thích sự hưng phấn của cảm giác yêu đương lúc bắt đầu, không có khả năng quản lý một mối quan hệ lâu dài. Một khi sự vui thích lắng xuống, anh ta sẽ dứt khoát quay lưng bỏ đi, tìm kiếm mục tiêu mới. 

tra nam la gi ma hot ran ran mang xa hoi hom nay - anh 0

3. Không bao giờ công khai

Dù hai bạn đã ở bên nhau ngắn dài ra sao, thậm chí đã từng lên giường, anh ta không bao giờ đăng ảnh bạn lên mạng xã hội, người quen bạn bè của anh ta càng không biết thông tin rằng anh ta đã có bạn gái.

4. Luôn có nhiều cá trong lưới

Khi anh ta nhắn tin chúc bạn ngủ ngon, rất có khả năng anh ta cũng chuyển tin nhắn đó cho một người khác. Gọi em là bảo bối, vì tất cả các em đều là bảo bối.Tại sao nhiều cô gái đã biết trước đối phương là tra nam vẫn cứ lao vào?

tra nam la gi ma hot ran ran mang xa hoi hom nay - anh 0

Yêu một tên tra nam giống như đánh một canh bạc vậy, thứ đưa ra cược chính là tình cảm. 

"Cứ thử thôi, quan trọng là chơi vui vẻ, thắng được sẽ có rất nhiều, chán rồi có thể đi".

Bạn biết đánh bạc nguy hiểm, nhưng trong sự nguy hiểm này lại có sự kích thích và hưng phấn mà những trò chơi an toàn không có được. 

tra nam la gi ma hot ran ran mang xa hoi hom nay - anh 0

Bạn nghĩ mình chỉ thử một chút chắc không sao đâu, hoặc có thể bạn tự tin vào năng lực của mình sẽ không thua quá thảm, nên đồng ý đi vào và bắt đầu chơi. Tra nam trong trò chơi sẽ luôn cho bạn thắng ở những phút giây ban đầu, bạn chỉ bỏ ra một chút, anh ta đều trả lại cho bạn gấp năm gấp mười lần. 

Sau đó, bạn cảm thấy dù sao cũng đã chơi rồi thì phải thắng cho xứng đáng, bạn trở nên tham lam, bạn đầu tư vào canh bạc càng lúc càng nhiều hơn. Nhưng lúc này tra nam không để cho bạn thắng nữa. Anh ta lạnh nhạt, không trả lời tin nhắn của bạn, anh ta khiến bạn thua lỗ nặng nề. Nhưng vì bạn đã bỏ ra quá nhiều, bạn không cam lòng thua cuộc. Bạn nghĩ về những lần thắng trước đó, biết đâu chơi thêm một lần nữa, lần này sẽ lấy lại được tất cả.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ