Love to Lớp: Hình mẫu con trai dễ thu hút con gái nhất - Giàu là điều kiện cần?

Hãy cùng xem qua những hình mẫu lý tưởng các cô gái hằng mong ước trở thành một nửa sánh vai cùng mình. Nhưng mà giàu là điều kiện cần chăng?

Trong tình yêu, ai cũng mong sẽ tìm được người xứng đáng để đồng hành cùng mình. Mỗi cô gái đều có cho mình những hình mẫu lý tưởng, đôi khi cũng chính họ xóa bỏ hình mẫu lý tưởng để trao gửi yêu thương cho một "lệch chuẩn" nào đó.

1. Giàu

Ngày nay, cũng có rất nhiều ý kiến đồng tình với việc phái đẹp ấn tượng với các chàng trai giàu, không phản ánh họ là người thực dụng, mà phải nói đúng hơn là thực tế.

Bất kể đàn ông hay phụ nữ, đều mong muốn cuộc sống của mình được sung túc, có nền tảng kinh tế vững vàng. Phải nói, tiền không mua được hạnh phúc nhưng nó là nền tảng vững chắc nhất cho sự hạnh phúc của bất kì một mối quan hệ nào. Giàu có giúp bạn đi đến những nơi bạn muốn đi, ăn những món bạn thích ăn. Sống cuộc sống đầy đủ và thoải mái hơn rồi sau đó chúng ta còn có thể giúp đỡ được người khác. Như vậy chúng ta có nên thích những chàng trai giàu không?

love to lop hinh mau con trai de thu hut con gai nhat giau la dieu kien can - anh 0

2. Giỏi

Đàn ông tài giỏi là hình mẫu người chồng lý tưởng đối với bất kỳ ai. Đàn ông tài giỏi là những người có học thức, vì vậy họ có sự hiểu biết về nhiều lĩnh vực, chỉ riêng điều này đã trở thành nét quyến rũ riêng thu hút các cô gái rồi!

love to lop hinh mau con trai de thu hut con gai nhat giau la dieu kien can - anh 0

Đàn ông tài giỏi, học rộng biết nhiều không chỉ có thể trở thành chỗ dựa cho mọi cô gái mà còn là những người biết cảm thông cho thân phận người phụ nữ, họ không quá nặng tư tưởng trọng nam khinh nữ và có sự tôn trọng với nữ giới cũng như giỏi giao tiếp xã hội.

3. Phụ nữ bị thu hút bởi những người đàn ông có mục tiêu và tích cực theo đuổi chúng

“Tôi thực sự bị thu hút bởi một chàng trai biết mình muốn gì trong cuộc sống và đang theo đuổi nó. Tôi hoàn toàn thích được ở xung quanh loại năng lượng đó". Phương, 22 tuổi.

Những cô gái hiện đại thường bị thu hút bởi những người đàn ông say mê công việc hơn những người đàn ông miễn cưỡng đi làm luật để làm hài lòng cha mẹ và không nhiệt tình với công việc. Một chàng trai cầu tiến, luôn cố gắng vươn lên sẽ trở nên đáng tin cậy hơn trong mắt phái đẹp. Sự cầu tiến ở họ sẽ giúp cô nàng có thêm hy vọng vào cuộc sống tương lai giữa hai người, cảm thấy an tâm hơn ở bạn và trong mối quan hệ giữa hai người.

love to lop hinh mau con trai de thu hut con gai nhat giau la dieu kien can - anh 0

4. Một chàng trai thanh lịch

Phụ nữ luôn đánh giá cao một người đàn ông ga lăng và có những cử chỉ lịch thiệp như một quý ông. Mặc dù sự lịch lãm này đã là “mốt cũ” của thập niên 60, nhưng đến nay phụ nữ vẫn luôn thích điều này. Bạn đã từng mở cửa mời cô ấy bước vào phòng hoặc bước lên xe chưa? Bạn đã từng kéo ghế ngồi cho cô ấy hoặc để cô ấy gọi món trước khi ở trong nhà hàng chưa? Nếu rồi thì rất có thể cô nàng đang ấn tượng và đánh giá cao bạn đấy.

love to lop hinh mau con trai de thu hut con gai nhat giau la dieu kien can - anh 0

5. Khiếu hài hước

Có cuộc thăm dò ý kiến của hàng trăm phụ nữ để hỏi họ "Đặc điểm phi ngoại hình quan trọng nhất thu hút bạn với một chàng trai là gì?" Câu trả lời hàng đầu? Một khiếu hài hước.

Một chàng thông minh rất có khả năng trở thành người có khiếu hài hước bởi hài hước tích cực luôn đi cùng trí tuệ cao và kinh nghiệm sâu. Phái đẹp luôn thích thú khi ở bên những người đàn ông biết cách biến một ngày ảm đạm của họ trở nên bừng sáng bằng một câu nói đùa hay những phá cách thú vị rất riêng của họ.

love to lop hinh mau con trai de thu hut con gai nhat giau la dieu kien can - anh 0

6. Người chàng trai biết khoan dung nhường nhịn

Một chàng trai biết khoan dung nhường nhịn khi xảy ra mâu thuẫn với bạn gái của anh ấy và những người xung quanh, dù ai đúng ai sai cũng sẽ nhận lỗi về mình.

Mỗi khi người yêu mắc lỗi, mỗi khi có mâu thuẫn, người đàn ông cần là người bình tĩnh trước, và hướng dẫn những cô nàng “khó tính” ấy trở nên bình tĩnh hơn. Sự khoan dung nhường nhịn của người đàn ông chắc chắn sẽ khiến phái đẹp rất nể phục và yêu bạn nhiều hơn. Và đây cũng là một điểm mà phụ nữ thích nhất ở đàn ông.

love to lop hinh mau con trai de thu hut con gai nhat giau la dieu kien can - anh 0

7. Những anh chàng có nhiều tài lẻ

Những người có nhiều tài lẻ như vẽ đẹp, hát hay, thể thao giỏi, biết ảo thuật, đánh đàn, biết nấu ăn, … thường dễ thành công cũng như thu hút được thiện cảm của nhiều người. Đặc biệt họ cũng có khả năng khiến phái đẹp khó mà cưỡng lại sức hút của họ. Đơn giản, vì mỗi một ngày ở bên cạnh họ, phụ nữ lại phát hiện thêm một tài năng thú vị mới. 

love to lop hinh mau con trai de thu hut con gai nhat giau la dieu kien can - anh 0

Do đó, những người đàn ông nhiều tài lẻ này sẽ tạo nên một cuộc sống luôn có nhiều điều bất ngờ cho người phụ nữ của họ. Ngoài ra, những người này thường dễ trở thành các nghệ sĩ, từ đó con đường sự nghiệp cũng sẽ sáng lạn. Và đương nhiên đây cũng là một mẫu người đàn ông phụ nữ mê mẩn, bởi phụ nữ thường thiên nhiều hơn về cảm xúc, cái đẹp và nghệ thuật.

Khi yêu, đồng nghĩa với việc mỗi người đang bước đến một lớp học mang tên tình yêu. Dù kết quả là đổ vỡ hay đi đến bến bờ hạnh phúc, lớp học này cũng dạy cho bạn nhiều bài học: học yêu thương, học trưởng thành, học chấp nhận và học cả sự cô đơn,... Tuyến bài Love To Lớp - Từ tình yêu đến lớp học của chuyên mục GenVie sẽ là những dòng tản mạn, câu chuyện, tâm sự, góc nhìn về tình yêu,... để đồng cảm, chia sẻ và cùng bạn học cách yêu mỗi ngày.

Love to Lớp: Phải làm gì khi gặp được người mới tốt hơn hiện tại?

Love to Lớp: Làm sao để biết được bạn đang yêu thầm một ai đó?

Love to Lớp: Từ yêu thầm nỗ lực đến một tình yêu hai chiều

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ