Top 16 Miss Universe 2022 mặc trang phục Mông trên thảm đỏ Cannes

Chia sẻ

Lần đầu tham dự thảm đỏ Liên hoan phim Cannes, Payengxa Lor - top 16 Miss Universe 2022 - gây ấn tượng khi mặc trang phục truyền thống của người Mông. Cô từng lập nên lịch sử khi là người đẹp đầu tiên của Lào lọt Top 16 cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ).

Xuất hiện tại LHP Cannes 2023, ngày 23/5 (giờ Pháp), người đẹp Payengxa Lor diện một thiết kế đậm nét văn hóa Lào. Payengxa Lor tạo dáng trên thảm đỏ và mỉm cười trước ống kính phóng viên. Đây là lần đầu tiên Payengxa Lor tham dự LHP Cannes tại Pháp. 

Chưa rõ người đẹp Lào Payengxa Lor tham dự theo diện nào, song cô thành công trong việc thu hút truyền thông quốc tế với bộ trang phục ấn tượng khi đến Cannes lần đầu tiên.

top 16 miss universe 2022 mac trang phuc mong tren tham do cannes - anh 0
Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Lào quảng bá văn hóa quê hương tại một sự kiện quốc tế.

Mỹ nhân Lào quảng bá văn hóa quốc gia trong lần đầu sải bước trên thảm đỏ của một trong những sự kiện nghệ thuật và điện ảnh lớn nhất trong năm.

Hình ảnh Payengxa Lor tham dự LHP Cannes 2023 được chia sẻ trên nhiều diễn đàn sắc đẹp và nhận được lời khen của người hâm mộ. Phần lớn ý kiến đều khen ngợi Payengxa Lor ngày càng quyến rũ và giữ được thần thái cuốn hút.   

top 16 miss universe 2022 mac trang phuc mong tren tham do cannes - anh 0
Điểm nhấn của bộ trang phục là chiếc mũ trang trí cầu kỳ.

Missosology cho biết Lor sinh ra và sống ở thủ đô Viêng Chăn trong gia đình người Mông. Do đó, cô muốn quảng bá các giá trị văn hóa của dân tộc mình. Phóng viên quốc tế viết đầy đủ tên của Lor mà không phải chú thích "một vị khách" như nhiều khách mời khác. 

top 16 miss universe 2022 mac trang phuc mong tren tham do cannes - anh 0
Người đẹp Lào - Payengxa Lor xuất hiện thu hút trên thảm đỏ LHP Cannes 2023, ngày 23/5.

Payengxa Lor (sinh năm 2001) là thí sinh Đông Nam Á duy nhất lọt top 16 Miss Universe 2022, vượt qua các đối thủ mạnh trong khu vực như Thái Lan, Philippines, Việt Nam.

Theo Insider, trước khi tham gia cuộc thi sắc đẹp, Lor là giáo viên tiếng Anh, tình nguyện viên, diễn giả truyền cảm hứng và từng đoạt huy chương bạc môn taekwondo. 

Lào bắt đầu cử đại diện tham dự Hoa hậu Hoàn vũ từ năm 2017 và sau 5 năm tham dự, họ đã có đại diện lọt Top. Đáng nói, Payengxa Lor cũng là thí sinh Đông Nam Á duy nhất lọt Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ 2022, vượt qua các đối thủ mạnh trong khu vực như Thái Lan, Philippines, Việt Nam, Indonesia.

Miss International ẩn ý không coi trọng Miss Grand International

Á hậu Đặng Thanh Ngân siết dáng trước Miss Supranational 2023

Người đẹp Việt Nam Hà My đạt Á hậu 1 Miss Fitness Supermodel World

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ