Á hậu Phương Nhi nói lại cho rõ tin bỏ học thi Miss International

Thông tin Á hậu Phương Nhi - đại diện Việt Nam tại Miss International đã thôi học đại học tạo nhiều luồng dư luận, đơn vị chủ quản của cô lên tiếng phủ nhận, cho biết người đẹp chỉ đang bảo lưu kết quả.

Trưa 23/5, buổi công bố và trao sash Hoa hậu Quốc tế Việt Nam 2023 (Miss International Vietnam) cho Á hậu Phương Nhi đã diễn ra với sự góp mặt của nhiều Hoa, Á hậu đình đám trong và ngoài nước.

a hau phuong nhi noi lai cho ro tin bo hoc thi miss international - anh 0
 Á hậu Phương Nhi tại sự kiện.

Tại sự kiện, đại diện đơn vị quản lý Á hậu Phương Nhi khẳng định với Tuổi Trẻ Online thông tin người đẹp thôi học đại học là không chính xác.

Đại diện Á hậu Phương Nhi cho biết khi tham gia cuộc thi Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam), Á hậu Phương Nhi đang học năm 2 tại Trường Đại học Luật Hà Nội. Cô và gia đình đã xin bảo lưu kết quả học tập một năm để dành toàn bộ thời gian cho cuộc thi.

"Sắp tới đây, Phương Nhi dự kiến xin bảo lưu kết quả học tập thêm nửa năm để tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2023 tại Nhật Bản. Dự kiến, sau khi thi Hoa hậu vào tháng 10/2023, Phương Nhi sẽ quay lại học" - người này nhấn mạnh.  

a hau phuong nhi noi lai cho ro tin bo hoc thi miss international - anh 0
Phương Nhi đọ sắc cùng người đẹp Đức Jasmin Selberg - Miss International 2022.

Gần đây, Á hậu Phương Nhi được cho đã chuyển hẳn vào Sài Gòn sinh sống và không còn tiếp tục việc học Đại học. Trước khi đăng quang danh hiệu Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022, Á hậu Phương Nhi theo học ngành Luật thương mại Quốc tế tại trường Đại học Luật Hà Nội.

Nguyễn Phương Nhi đăng quang Á hậu 2 cuộc thi Miss World Vietnam 2022. Cô sinh năm 2002, quê tỉnh Thanh Hóa, cao 1,7m, sở hữu số đo ba vòng 80-57-88cm. 

Đại diện Colombia bỏ xa hoa hậu Mai Phương tại Miss World 2023

Người đẹp chuyển giới đầu tiên Sai Fhon thi HH Hoàn vũ Campuchia 2023

Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú từng từ chối Miss International, rời showbiz

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ