Miss International ẩn ý không coi trọng Miss Grand International

Tổ chức Miss International bóng gió nhắc đến Miss Grand International khi chia sẻ loạt khoảnh khắc hội ngộ của hai Hoa hậu Quốc tế Jasmin Selberg và Kevin Lilliana.

Trên trang Instagram chính thức, tổ chức Miss International đăng tải dòng trạng thái: "Hoa hậu Quốc tế 2022 Jasmin Selberg cùng với người chiến thắng cuộc thi lớn đầu tiên và duy nhất của Indonesia, Hoa hậu Quốc tế 2017 Kevin Lilliana, đã gặp nhau tại Jakarta hôm nay!".

miss international an y khong coi trong miss grand international - anh 0
Dòng trạng thái của Miss International gây xôn xao.

Thông tin trên nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán bởi trước Hoa hậu Kevin Lilliana, người đẹp Ariska Putri Pertiwi mới là đại diện Indonesia đầu tiên mang về vương miện cao quý cho đất nước này. Cô đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Miss Grand International 2016.

miss international an y khong coi trong miss grand international - anh 0
Hoa hậu Quốc tế 2017 Kevin Lilliana
miss international an y khong coi trong miss grand international - anh 0
Ariska Putri Pertiwi đăng quang Miss Grand International vào năm 2016.

Vì lẽ đó, khi Miss International gọi Hoa hậu Quốc tế 2017 là "Người chiến thắng cuộc thi lớn đầu tiên và duy nhất của Indonesia", cư dân mạng lập tức suy đoán đây là cách tổ chức này cố ý gây hấn với Miss Grand International.

Từ góc độ Miss International, tổ chức này từ lâu đã không đặt Miss Grand International vào top những cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới.

Hướng tới thông điệp "Chấm dứt chiến tranh và bạo lực", Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế là cuộc thi được khởi xướng từ Thái Lan vào năm 2013. Mặc dù "sinh sau đẻ muộn", thế nhưng sau một thập kỷ, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đã nhanh chóng được đánh giá là một trong 6 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh.

HH Hoàn vũ Peru Camila Escribens: Hai lần Á hậu và Top 10 Miss Grand

Anea Garcia, ‘phế hậu’ Miss Grand International 2015 thi Miss Universe

Á hậu Hòa bình Thái Lan 2023 Tia Tavee nhảy ‘phản cảm’

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ