Người đẹp Việt Nam Hà My đạt Á hậu 1 Miss Fitness Supermodel World

Kết quả chung cuộc, người đẹp Hà My giành danh hiệu Á hậu 1 Miss Fitness Supermodel World (Hoa hậu Siêu mẫu Thể hình thế giới 2023). Người đẹp dừng chân trước đại diện đến từ Croatia.

Trước khi trở thành Á hậu 1, Hà My luôn giữ vững phong độ, mang về nhiều giải thưởng phụ của cuộc thi. Người đẹp Hà My (tên thật Lê Thị Diễm My), sinh năm 1997, là đương kim Quán quân cuộc thi Người mẫu Thể hình Thế giới Việt Nam 2022. 

nguoi dep viet nam ha my dat a hau 1 miss fitness supermodel world - anh 0
Người đẹp Hà My - đại diện của Việt Nam tại cuộc thi - giành danh hiệu Á hậu 1.

Hà My hiện tại đang là sinh viên theo học ngành thiết kế diễn họa thời trang, MC và người mẫu tự do. Hà My sở hữu chiều cao 1m73 và số đo 3 vòng nóng bỏng 85–60–95cm.

Chia sẻ về việc đại diện cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế, Hà My chia sẻ: "Năm nay tôi 26 tuổi. Việc được đại diện Việt Nam tại một cuộc thi sắc đẹp mang tầm quốc tế được xem là niềm tự hào và một giấc mơ đối với tôi.

Vì vậy, tôi luôn tập trung vào mục tiêu và không ngừng trau dồi bản thân mình mỗi ngày. Tại cuộc thi năm nay, tôi mang đến hình ảnh người con gái Việt Nam với lòng tự tôn dân tộc".

nguoi dep viet nam ha my dat a hau 1 miss fitness supermodel world - anh 0
Hà My lọt top 3 phần thi trang phục dân tộc. Trước đó, cô cũng lọt top 3 người đẹp tài năng.

Kết quả Hoa hậu siêu mẫu thể hình thế giới 2023 như sau: Giải thưởng Bình chọn thuộc về thí sinh Lào; Giải thưởng Truyền thông thuộc về thí sinh Mongolia; Giải thưởng Trang phục dạ hội đẹp nhất thuộc về đại diện Thái Lan. Á hậu 4 - Miss Guinea, Á hậu 3 - Miss Canada, Á hậu 2 - Miss Philippines, Á hậu 1 thuộc về Hà My - đại diện của Việt Nam. Danh hiệu cao nhất Hoa hậu siêu mẫu thể hình thế giới 2023 thuộc về thí sinh Croatia.

nguoi dep viet nam ha my dat a hau 1 miss fitness supermodel world - anh 0
Hình thể nóng bỏng cùa đại diện Việt Nam.

Cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Siêu mẫu Thể Hình Thế Giới 2023 là một chương trình trọng điểm trong chuỗi hoạt động của Năm du lịch Quốc gia tại Bình Thuận với những nội dung hoạt động nhằm tôn vinh giá trị văn hóa tỉnh Bình Thuận nói riêng và Việt Nam nói chung, lan tỏa niềm tự hào về một nét duyên dân tộc, đồng thời kết nối giới thiệu các điểm đến văn hóa, du lịch của tỉnh Bình Thuận.  

Người đẹp chuyển giới đầu tiên Sai Fhon thi HH Hoàn vũ Campuchia 2023

Những lần Á hậu Phương Nhi ‘mất điểm’

Chuẩn nhan sắc của hoa hậu Indonesia thi quốc tế tạo ý kiến trái chiều

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ