Á hậu Đặng Thanh Ngân siết dáng trước Miss Supranational 2023

Á hậu 2 Hoa hậu Đại dương 2017 Đặng Thanh Ngân đang gấp rút chuẩn bị cho cuộc thi Miss Supranational 2023.

Á hậu Đặng Thanh Ngân chỉ có 2 tháng để chuẩn bị cho cuộc thi nhan sắc quốc tế này. Vì vậy, người đẹp đang chạy đua căng thẳng để hoàn thiện bản thân, từ hình thể, kỹ năng trình diễn đến tiếng Anh.

a hau dang thanh ngan siet dang truoc miss supranational 2023 - anh 0
Vẻ đẹp nóng bỏng của Đặng Thanh Ngân - đại diện Việt Nam thi Miss Supranational 2023.

 Đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2023 đang nỗ lực luyện tập thể hình cùng chuyên gia và đặt mục tiêu sẽ giảm ít nhất 6kg trước ngày lên đường.

"Trước đây, tôi hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất nên không quá tập trung vào việc điêu khắc thân hình, giữ cân. Vì vậy, hiện giờ tôi phải tập luyện để có hình thể đẹp, số đo chuẩn với cường độ cao nhất có thể. Mọi việc đang tiến triển rất tốt. Các chuyên gia như anh Trần Trung Nhân - chuyên gia điêu khắc body Hoa hậu đang hỗ trợ tôi rất tích cực", Đặng Thanh Ngân chia sẻ.

a hau dang thanh ngan siet dang truoc miss supranational 2023 - anh 0
Trong bộ ảnh được thực hiện trước khi bước vào hành trình tập luyện với cường độ cao, Á hậu Đặng Thanh Ngân gây ấn tượng khi diện các thiết kế dạ hội siết eo của NTK Brian Võ.

Bà Vũ Thị Hoa - Giám đốc quốc gia Miss Supranational Việt Nam cho biết công ty hiện đang hỗ trợ Á hậu Đặng Thanh Ngân luyện tập với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhan sắc.

"Là đơn vị đã từng đưa các người đẹp đi thi và giành chiến thắng trên nhiều đấu trường nhan sắc quốc tế như Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh, Á hậu Miss Supranational 2022- Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, chúng tôi sẽ giúp Đặng Thanh Ngân để có kết quả tốt nhất trên hành trình đến cuộc thi", bà nói.

Nhan sắc hiện tại của Á hậu Đặng Thanh Ngân.

Á hậu Đặng Thanh Ngân sinh năm 1999 tại Sóc Trăng. Cô sở hữu chiều cao 1,75m, nặng 55kg, chỉ số ba vòng 85-60-95cm.

Trước khi đại diện Việt Nam thi quốc tế, người đẹp là Á hậu 2 Hoa hậu đại dương 2017, Hoa khôi sinh viên thanh lịch thành phố Cần Thơ 2017, là "Ngôi sao danh vọng - Leading Stars 2018" .

Cô từng học Đại học Cần Thơ, tuy nhiên, sau đó gia đình chuyển về TP. Hồ Chí Minh sinh sống. Vì điều kiện không thuận lợi nên Thanh Ngân tạm gác lại sự nghiệp học hành, tham gia khoá đào tạo diễn viên sân khấu chuyên nghiệp tại Sân khấu kịch Hồng Vân trong 3 năm.

a hau dang thanh ngan siet dang truoc miss supranational 2023 - anh 0
Đặng Thanh Ngân khoe dáng với váy dạ hội.

Miss Supranational là cuộc thi quốc tế diễn ra thường niên, nằm trong top các đấu trường sắc đẹp uy tín. Năm 2022, đại diện Việt Nam Nguyễn Huỳnh Kim Duyên giành ngôi Á hậu 2, trở thành đại diện Việt Nam nắm giữ thành tích cao nhất đến hiện tại. 

Chuẩn nhan sắc của hoa hậu Indonesia thi quốc tế tạo ý kiến trái chiều

HH Hoàn vũ Peru Camila Escribens: Hai lần Á hậu và Top 10 Miss Grand

Người đẹp chuyển giới đầu tiên Sai Fhon thi HH Hoàn vũ Campuchia 2023

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ