Logo VieZ
|

"Tôi muốn mình trở thành tượng đài như G-Dragon"

Mita

|

Những chia sẻ từ một thần tượng K-Pop vừa được debut trong thời gian gần đây.

Main vocal 17 tuổi Ahri của nhóm nhạc tân binh Rocking Doll đã có buổi phỏng vấn với trang truyền thông Edaily của Hàn Quốc và nói về hình mẫu mà cô mong muốn hướng đến. Nữ idol đã chọn G-Dragon như một tấm gương và bày tỏ sự ngưỡng mộ.

Ahri là một trong những nhân tố nổi bật nhất của nhóm nhạc Rocking Doll.
Ahri là một trong những nhân tố nổi bật nhất của nhóm nhạc Rocking Doll.

Ahri chia sẻ: "Tôi thực sự thích các bài hát của 'tiền bối' G-Dragon. Tôi nghĩ anh G-Dragon như một thương hiệu không những trong ngành âm nhạc mà còn cả thời trang. Tôi mơ ước trở thành ca sĩ sau khi nhìn thấy anh trên sân khấu. Tôi muốn học hỏi sự đa năng của anh".

BIGBANG và G-Dragon cũng là động lực thúc đẩy Ahri trong việc trở thành một ca sĩ. Nữ ca sĩ sinh năm 2004 bộc bạch: "Mẹ tôi là một fan hâm mộ đặc biệt của BIGBANG. Tôi đã lớn lên cùng những bài hát của BIGBANG được mẹ tôi mở mỗi ngày. Nhờ đó, tôi đã có mơ ước trở thành một ca sĩ."

Khi được hỏi cô thích nghe những bài hát nào, Ahri nói: "Tôi đã nghe 'Lies' và 'Haru Haru' thực sự rất, rất nhiều." và bắt đầu ngân nga giai điệu của những bài hát này. Rocking Doll là nhóm nhạc nữ 4 thành viên trực thuộc SRP Entertainment. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 19/12/2021 với debut single cùng tên.

Nhiều khán giả đang rất mong chờ sự comeback của G-Dragon cùng âm nhạc.
Nhiều khán giả đang rất mong chờ sự comeback của G-Dragon cùng âm nhạc.

Mới đây, YG Entertainment cũng đã xác nhận 4 thành viên của BIGBANG sẽ chính thức trở lại làng nhạc K-Pop vào mùa xuân này. Hiện nhóm đã hoàn thành công đoạn thu âm và đang chuẩn bị quay MV.

Một số phản ứng của netizen Hàn Quốc về phát ngôn này của Ahri:

- Không quá khó đoán. GD đúng chất thần tượng của thần tượng.

- Chọn đúng người để thần tượng rồi đấy cô bé.

- Những idol đã nghe Big Bang khi còn nhỏ vì mẹ của họ thích nhóm nhạc này. Thật là một thông tin khiến nhiều khán giả cảm thấy mình đang dần già cỗi.

- Nhắc mới nhớ không biết anh Rồng đang ở đâu rồi nhỉ

- Năm nay G-Dragon comeback chắc hẳn sẽ bùng nổ lắm vì toàn idol đi xem.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ