Logo VieZ
|

Amee là nghệ sĩ tiếp theo xuất hiện tại Quảng Trường Thời Đại

Kano

|

Hình ảnh của nữ ca sĩ tại New York khiến fan không khỏi tự hào và thích thú.

Amee trở thành nữ nghệ sĩ tiếp theo của Việt Nam xuất hiện trên bảng quảng cáo của chiến dịch EQUAL ở Times Square, New York cho tháng 2/2022.

Đây là một cơ hội tốt cho nữ ca sĩ để quảng bá âm nhạc cá nhân, ngay khi Amee vừa ra mắt sản phẩm mới có tên gọi Thay Mọi Cô Gái Yêu Anh.

Ảnh - 620cf797da16f70011fa9ec6

Trước đó, nhiều nữ nghệ sĩ Việt Nam cũng từng xuất hiện tại Quảng Trường Thời Đại, bao gồm Bích Phương, Hoàng Thuỳ Linh, Suboi, Orange và Mỹ Anh. Đây là một chiến dịch ý nghĩa nhằm tôn vinh các nghệ sĩ nữ thuộc nhiều quốc gia khác nhau trên khắp thế giới.

Quảng Trường Thời Đại là địa điểm nổi tiếng, mang tính biểu tượng của nước Mỹ và có lượng người qua lại đông đảo. Vậy nên, việc Amee có mặt trên biển quảng cáo tại một khu vực "đắc địa" thế này khiến nhiều người cảm thấy hãnh diện và tự hào.

Ảnh - 620cf797da16f70011fa9ec5

Amee là một trong những gương mặt gen Z tiềm năng của âm nhạc Việt Nam. Nổi tiếng với loạt ca khúc Anh Nhà Ở Đâu Thế, Trời Giấu Trời Mang Đi... nữ ca sĩ được coi là một trend-setter của Vpop, thu hút sự chú ý của khán giả và đạt được nhiều thành công ấn tượng.

Ảnh - 620ce64fda16f70011fa9db9

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ