Logo VieZ
|

BTS lại phá kỉ lục sau khi một thành viên cho ra mắt sản phẩm solo

Mita

|

Những thành tích mới của BTS khiến nhiều khán giả rất bất ngờ.

Butter của BTS vừa có tuần thứ 9 của mình ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng các bài hát Hot Trending của Billboard vừa được công bố vào ngày 19/2. Đây cũng là số lượng nhiều nhất một bài hát từng đạt được tính đến thời điểm hiện tại.

Butter đã vượt qua Bazinga của SB19 - một nhóm nhạc nam Philippines - trong việc có nhiều tuần đứng đầu Billboard Hot Trending kể từ khi bảng xếp hạng này được ra mắt vào tháng 10.  

BTS phá kỉ lục của bảng xếp hạng Hot Trend.
BTS phá kỉ lục của bảng xếp hạng Hot Trend.

Bài hát này dẫn đầu danh sách của Billboard với 6 triệu lượt đề cập trên Twitter (giảm 22%) trong tuần tính từ ngày 4 đến ngày 10/2. Đồng thời, ca khúc này cũng thể hiện sự thống trị trong bảng xếp hạng Billboard Global Excl.

Ở một diễn biến đáng chú ý khác trong bảng xếp hạng Hot Trending từ Billboard ghi nhận NCT Mark có bài hát solo đầu tiên xuất hiện, khi Child debut ở vị trí thứ 9. Đây là sản phẩm được công bố vào ngày 28/1 và phát hành vào ngày 4/2 vừa qua. 

NCT cũng góp mặt 2 sản phẩm trong bảng xếp hạng này, lần lượt là Dreaming Earthquake. Trong khi đó, sub-unit của NCT là NCT 127 cũng có 2 bài hát khác xuất hiện: Sticker Favorite. Một nhóm khác cũng trực thuộc NCT là NCT U có đến 3 cái tên xuất hiện trong bảng xếp hạng này với Universe [Let's Play Ball], Beautiful Ok!.

Nicki Minaj và Lil Baby trong lần đầu tiên hợp tác cũng đã rất thành công.
Nicki Minaj và Lil Baby trong lần đầu tiên hợp tác cũng đã rất thành công.

Sản phẩm hợp tác mới của Nicki Minaj và Lil Baby - Do We Have a problem? - ra mắt ở vị trí thứ 10, đồng thời đánh dấu lần đầu tiên cả hai xuất hiện trong bảng xếp hạng này. Ca khúc này cũng là lần hợp tác đầu tiên cặp đôi hợp tác cùng nhau. Sau đó, nhiều khán giả đã tỏ ra rất bất ngờ khi bài hát này nhảy vọt lên vị trí thứ 2 trong danh sách Hot 100 của Billboard.

Thêm vào đó, một thành viên khác của BTS - Jungkook - đã ghi tên bài hát solo đầu tiên của mình lọt vào Billboard Hot Trending. Stay Alive tạm thời đứng ở vị trí thứ 16. Đây là sản phẩm được phát hành cùngg bộ truyện tranh và web-novel do BTS phát hành. SUGA chính là producer của ca khúc lần này.

Sự kết hợp của cặp đôi từ BTS cũng mang đến nhiều thành tích ấn tượng cho Stay Alive.
Sự kết hợp của cặp đôi từ BTS cũng mang đến nhiều thành tích ấn tượng cho Stay Alive.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ