Logo VieZ
|

T.O.P rời YG Entertainment

Kano

|

Người hâm mộ hiện có nhiều cảm xúc khó tả trước tin tức dồn dập do phía công ty quản lý BIGBANG đưa ra.

Mới đây, YG Entertainment xác nhận 4 thành viên của BIGBANG sẽ chính thức trở lại làng nhạc K-Pop vào mùa xuân này. Hiện nhóm đã hoàn thành công đoạn thu âm và đang chuẩn bị quay MV.

Tuy nhiên, việc T.O.P rời công ty lại là chuyện ít ai đoán được. Theo những gì mà thành viên BIGBANG chia sẻ, T.O.P muốn tiếp tục những thử thách mới với tư cách là một nghệ sĩ, một doanh nhân. Vì thế, lựa chọn chấm dứt hợp đồng độc quyền và rời YG là lựa chọn cuối cùng mà anh đưa ra. 

Ảnh - 62008b022646402f9a7fa1a3

Dù rời công ty, cả nhóm đều đi tới thống nhất rằng T.O.P sẽ sẵn sàng tham gia các hoạt động của BIGBANG bất cứ khi nào nếu có thể.

Ấy vậy, đây không phải là một vấn đề đơn giản. Hiện K-Pop có khá nhiều nhóm nhạc không tan rã, nhưng các thành viên đều rời công ty, chẳng hạn như GOT7, VIXX, EXID, MAMAMOO, APINK... Điểm chung của các nhóm này đều là "đẩy mạnh và ưu tiên hoạt động cá nhân", nghĩa là lịch trình ca hát, diễn xuất sẽ do công ty quản lý mới quyết định, công ty cũ không thể can thiệp vào.

Cũng vì vậy, việc xung đột lịch trình là chuyện dễ dàng xảy ra, đồng thời các hoạt động chung của các thành viên cũng sẽ không được đảm bảo tiến hành một cách thuận lợi. EXID hầu như không có bất kì hoạt động chung nào kể từ khi các thành viên rời công ty, hay APINK sẽ vắng mặt Naeun trong đợt quảng bá ca khúc mới vì vấn đề lịch trình "bận rộn".

Ảnh - 62008b132646402f9a7fa1b8

Những việc này cho thấy hướng đi mới mà BIGBANG đối mặt sẽ khá khó khăn. Một phương án cõ lẽ ổn nhất để T.O.P không bị hạn chế thời gian hoạt động cùng 3 thành viên còn lại là "không kí hợp đồng với công ty quản lý mới". Đây là điều có thể làm được, đặc biệt là khi T.O.P muốn thử sức với tư cách nghệ sĩ và doanh nhân. Chỉ khi không kí hợp đồng cùng công ty khác, nam thần tượng sẽ thoải mái và linh động hơn trong mọi việc.

Trước mắt, BIGBANG sẽ có một lần comeback nhóm. Các thành viên cũng dần trở lại showbiz, tham gia một số chương trình giải trí hoặc tự tạo video nội dung riêng trên kênh của mình. G-Dragon nhiều khả năng sẽ tiếp tục "khuấy đảo" làng thời trang, trong khi Taeyang và Daesung có thể trở lại với tư cách nghệ sĩ solo.

Ảnh - 62008b5b2646402f9a7fa1c1

Dù tương lai sắp tới có thế nào, người hâm mộ vẫn hi vọng 4 thành viên BIGBANG sẽ bên nhau và mang đến âm nhạc độc đáo của riêng nhóm, tiếp tục "làm mưa làm gió" trên đường đua âm nhạc và ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.

Đây là lần đầu BIGBANG comeback sau 4 năm yên ắng vì các thành viên nhập ngũ và xảy ra hàng loạt scandal của cựu thành viên Seungri. Ca khúc cuối mà người hâm mộ còn được nghe trước khi BIGBANG chính thức đóng băng hoạt động là Flower Road - phát hành năm 2018.

Ảnh - 62008b6a2eb4ff003564a489

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ