Logo VieZ
|

BTS khởi động tour diễn 2022

Kano

|

Thông tin mới nhất về việc BTS tổ chức concert được đông đảo người hâm mộ quan tâm.

BTS sẽ trở lại với âm nhạc bằng một concert hoành tráng, hứa hẹn mở màn cho năm 2022 bùng nổ. BIGHIT MUSIC cũng thông báo lịch trình cụ thể cho các đêm diễn sắp tới của nhóm.

Theo đó, BTS sẽ tổ chức concert mang tên Permission To Dance On Stage - Seoul, kéo dài ba ngày tại Seoul, Hàn Quốc vào các ngày 10, 11 và 13/3 tại sân vận động Olympic.

Ảnh - 620ceff7236ce30035ebc3fb

Vì tình hình dịch bệnh ở Hàn Quốc vẫn đang được kiểm soát gắt gao, concert sẽ được chia làm 2 hình thức: trực tiếp và livestream, cho phép người tham dự được lựa chọn phương án phù hợp.

Cụ thể, các buổi diễn trực tiếp vào ngày 10 và 13/3 sẽ được tổ chức đồng thời với hình thức livestream, trong khi đêm diễn vào ngày 12/3 sẽ được phát sóng trực tiếp thông qua các rạp chiếu phim trên khắp thế giới.

"Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả ARMY đã kiên nhẫn chờ đợi buổi concert trực tiếp được tổ chức tại Hàn Quốc" - công ty quản lý gửi lời đến khán giả. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn trong tình hình Covid-19 phức tạp, concert sẽ có những hạn chế nghiêm ngặt.

Chẳng hạn, những khán giả xem trực tiếp tại sân vận động sẽ không được trò chuyện, la hét, đứng dậy... trong suốt thời gian sự kiện diễn ra. Chính quyền địa phương có thể buộc sự kiện phải thay đổi hoặc hủy bỏ tùy theo mức độ nguy hiểm của dịch bệnh. 

Permission To Dance On Stage - Seoul là concer tại quê nhà đầu tiên của BTS sau 2 năm rưỡi im ắng vì đại dịch. Concert gần nhất mà nhóm tổ chức tại đây là BTS World Tour Love Yourself: Speak Yourself The Final vào tháng 10/2019.

Ảnh - 620cf1d4da16f70011fa9e6b

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ