Logo VieZ

Thông tin nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay phủ sóng mạng xã hội, netizen đồng loạt chia buồn

An Chi|

Những thông tin liên quan đến cái chết thương tâm của nữ diễn viên Tangmo Pattaratida nhận được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng.

Thông tin nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay phủ sóng mạng xã hội, netizen đồng loạt chia buồn

Sau hơn 30 giờ mất tích khi rơi khỏi thuyền trên sông Chao Praya, thi thể nữ diễn viên Tangmo Pattaratida đã được tìm thấy gần Cầu tàu Phibulsongkhram 1. Dạo quanh các trang mạng xã hội Việt, nhiều Fanpage lớn đều chia buồn trước sự mất mát này của giới giải trí Thái Lan. 

Trước đó vào ngày 24/2, thông tin nữ diễn viên xứ Chùa vàng rơi xuống sông rồi mất tích khiến netizen không khỏi lo lắng. Được biết, Tangmo Pattararida là một diễn viên, người mẫu nổi tiếng tại Thái Lan. Cô để lại dấu ấn qua những vai diễn trong các bộ phim như Hồn ma Mae Na, Chiếc lá cuốn bay…

621a11e5da16f70011fb4a65
621a126b236ce30035ec0277

Các Fanpage lớn đều chia buồn với cái chết thương tâm của nữ diễn viên. 

Đau lòng nhất trong vụ mất tích này có lẽ là hình ảnh mẹ nữ diễn viên thả hoa đăng cầu nguyện cho con gái và người yêu của Tangmo Pattaratida ngồi đợi cô. 

Theo truyền thông Thái Lan chia sẻ, người này đã ngồi từ sáng đến đêm ở nơi Tangmo Pattaratida bị rớt xuống sông để chờ cơ quan chức năng tìm người yêu. Hình ảnh này đã gây bão trên Twitter và lấy đi nước mắt của rất nhiều người vì tình yêu của anh dành cho cố diễn viên. 

Theo thông tin từ mẹ ruột cô chia sẻ, nữ diễn viên bơi rất giỏi. Thậm chí, theo lời khai từ những người bạn đi cùng thuyền của Tangmo Pattaratida, cô còn mặc áo phao trước khi rơi xuống sông. Nhưng trong quá trình trục vớt xác, netizen nhận thấy cô chẳng hề mặc bất kỳ loại áo phao nào. 

621a1413236ce30035ec0278
621a1413236ce30035ec0279

Hình ảnh mẹ của Tangmo Pattaratida và bạn trai cô cũng gây bão khắp mạng xã hội. 

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng còn tìm ra một vài điểm nghi vấn trên trang cá nhân của nữ diễn viên. Được biết, trước khi mất tích, tổng cộng bài đăng trên Instagram của Tangmo Pattaratida là 2306 bài nhưng đến nay chỉ còn lại 2299 bài đăng. Nhiều người không khỏi thắc mắc rằng ai là người đã giữ điện thoại của cô và làm ra chuyện này. 

Mặt khác, theo lời mẹ ruột nữ diễn viên chia sẻ, khi cô mất tích thì bà không liên lạc được với quản lý và thậm chí người này còn tắt điện thoại. Những người bạn đi cùng cô thì sau 24h mới lên trình diện với cảnh sát và thái độ của những người này rất lạ. Vì thế, việc cộng đồng mạng nghi ngờ bí ẩn đằng sau cái chết thương tâm của mỹ nhân này không phải không có khả năng. 

Trích một số bình luận của netizen: 

- Số chị này khổ quá, mới hạnh phúc được chút ít, mong chị yên nghỉ. Chia buồn cùng với gia đình. 

- Cái chết của chị cứ có gì đó sai sai, nhiều uẩn khúc quá. Hy vọng chị yên nghỉ ở thế giới bên kia. 

- Mình nghĩ là nhóm của chị này đi thuyền ban đêm ra giữa sông vậy để nhậu và sử dụng chất cấm, khi xảy ra tai nạn thì bạn bè sợ nên không khai đủ chứng cứ để kéo dài thời gian xét nghiệm. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ