Vào đây mà xem, "Lisa Việt" Bùi Thảo Ly đã "lột xác" như nào?

Màn dậy thì của "Lisa Việt" Bùi Thảo Ly được đánh giá là "đỉnh của đỉnh".

Vào đây mà xem, "Lisa Việt" Bùi Thảo Ly đã "lột xác" như nào?

Những ngày qua, vấn đề nhan sắc của Bùi Thảo Ly gây nhiều tranh cãi. Cụ thể, cô từng xuất hiện trên chương trình Rap Việt mùa 2 và được ví như Lisa Việt. Nhưng sau đó, trong gameshow Chọn ai đây, nhan sắc Bùi Thảo Ly bị cho là nhạt nhòa, không xứng với danh xưng "Lisa Việt".

Nhân dịp này, nhiều netizen đã đồng loạt đào lại ảnh quá khứ của cô xem nhan sắc có thật sự là Lisa phiên bản Việt hay không. Có thể thấy, Thảo Ly của lúc trước theo phong cách dịu dàng, nữ tính với chiếc mái ngố, tóc đen suông dài.

CiiN thời còn "trẻ trâu".

Cô cũng chẳng trang điểm nhiều, hầu hết các bức hình tự sướng của CiiN đều nhờ công cụ hỗ trợ là app chỉnh ảnh. Cô ngay từ nhỏ từng chụp ảnh cùng hai nghệ sĩ nổi tiếng là Trấn Thành và BB Trần, thể hiện bản thân là "fan girl" không thua kém ai. 

Nhan sắc Social Star không bị lu mờ khi đứng cạnh nghệ sĩ nổi tiếng. 

Mặt khác, sóng mũi của Thảo Ly có phần thấp và to hơn hiện tại nên cộng đồng mạng nghi ngờ rằng cô đã phẫu thuật thẩm mỹ cho phần mũi. Giai đoạn 2017-2018, Social Star có cuộc lột xác nho nhỏ trong phong cách ăn mặc cũng như trang điểm, làm tóc. Không còn là một CiiN dịu dàng, đằm thắm mà thay vào đó có phần "chất chơi" hơn nhưng vẫn giữ được sự nhí nhảnh, đáng yêu đúng lứa tuổi.

Cô đã bắt đầu lột xác kể từ khi gia nhập vũ đoàn nhảy. 

CiiN được đánh giá như Lisa phiên bản Việt thời điểm cô tham gia Rap Việt mùa 2.

Từ khi gia nhập vào vũ đoàn nhảy, Thảo Ly có bước cải tiến lớn về nhan sắc và cách trang điểm. Đặc biệt, khi nhuộm phần mái màu vàng kim thì CiiN chính thức được netizen gọi là "Lisa Việt" bởi phong cách không khác gì nữ ca sĩ nhóm BLACKLPINK. 

Nhìn chung, khi so ảnh quá khứ của CiiN với thời điểm hiện tại cô không thay đổi gì nhiều, vẫn giữ được các nét vốn có chỉ là do thay đổi gu ăn mặc và make up. Dù vẫn còn tranh cãi xoay quanh nhan sắc của "Lisa Việt" nhưng không thể phủ nhận rằng CiiN vốn đã có nét xinh sẵn ngay từ khi còn bé và cô đã có màn "lột xác" ngoạn mục trong mắt netizen. 

Social Star gây tranh cãi trên sóng truyền hình: "Lisa Việt" Bùi Thảo Ly đã là gì so với Lê Bống!

Social Talk: Netizen không phải là chủ tọa của bất kỳ phiên xử nào!

Cạnh tranh mảng clip ngắn, Facebook Reels ra mắt toàn cầu nhưng...

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ