Logo VieZ

"Sơn nữ" Ba Na - Yona Cươn tiếp tục bị chỉ trích khi "đu trend" với mẹ chỉ vì...

Minh Thư|

Yona Cươn liên tục vấp phải những chỉ trích của cộng đồng mạng khi để mẹ ôm chân cho bản thân quay clip "Tóp Tóp".

"Sơn nữ" Ba Na - Yona Cươn tiếp tục bị chỉ trích khi "đu trend" với mẹ chỉ vì...

Yona Cươn được cộng đồng mạng yêu thích và đặt cho danh xưng "Sơn nữ Ba Na" qua các clip ghi lại cuộc sống bình dị ở núi rừng. Thế nhưng, phải chăng nữ Social Star càng "có tiếng" lại càng bị biến chất? Loạt clip được cô đăng tải lên một xã hội gần đây liên tục nhận về những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Một lần nữa, cô gây phản cảm khi để mẹ mình ôm chân cho bản thân "đu trend". Khi Yona Cươn thực hiện trend Uốn dẻo, thay vì quay 1 mình cô đã nhờ mẹ ngồi xuống, ôm lấy phần chân để làm điểm tựa giúp ngửa người ra sau.

Trong clip có thể thấy, mẹ của cô đã phải dùng sức đến nhăn mặt để giữ chân cô được vững. Hành động này của Yona Cươn khiến cư dân mạng phẫn nộ, không ngừng chỉ trích vì cho rằng cô không tôn trọng mẹ mình. Thậm chí, nhiều bình luận nhận xét việc để mẹ ôm chân cho con "đu trend" quá phản cảm. 

Trước đó, nữ Social Star từng khiến cộng đồng mạng phải lên tiếng khi đăng tải clip mặc trang phục ôm sát quay clip nhảy trước mặt bố mình. Cô được góp ý nên ăn mặc lịch sự hơn khi quay clip chung với bố mẹ.

Yona Cươn tên thật là Đinh Thị Cươn. sinh năm 2004, là người dân tộc Ba Na. Các clip của cô luôn mang đến cho người xem cảm giác thoải mái bởi chính sự trong sáng, ngây thơ cùng gương mặt xinh đẹp.

Vậy nhưng, những clip mặc trang phục ôm sát, nhảy những động tác phản cảm hay có những hành động không đúng với bố mẹ làm cho hình tượng "sơn nữ" đang bị xấu đi. Nhiều người hâm mộ "quay xe" vì cho rằng cô đã mất đi sự hồn nhiên trong các clip đăng tải.

son nu ba na yona cuon tiep tuc bi chi trich khi du trend voi me chi vi - anh 0
Hình tượng cô sơn nữ giản dị của Yona Cươn phải chăng đang dần biến mất?

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ